banner

Xu hướng nhà đẹp hai tầng

Một ngôi nhà được thiết kế với chi phí khoảng 1 tỷ đồng bao gồm tất cả từ  việc thiết kế xây nhà và trang trí nội thất trong căn nhà đối với kiến trúc sư đó là vấn đề không hề khó, việc thiết kế vừa đơn giản lại tiết kiệm chi phí luôn là điều mong muốn của mỗi chủ nhà. Dưới đây là một vài mẫu thiết kế để bạn có thể tham khảo cho không gian ngôi nhà và cách thiết kế ngôi nhà sang trọng và tiết kiệm.

1

Với một ngôi nhà có kích thước mặt tiền 5 mét, cách thiết ké ngôi nhà hai tầng với mái bằng vừa có đủ các phòng và diện tích sinh hoạt của gia đình vừa có khoảng sân thượng đẹp để có thể thư giãn và thiết kế không gian trên sân thượng theo ý thích của gia chủ. Phòng ngủ và phòng làm việc được thiết kế đảm bảo diện tích sinh hoạt bên cạnh đó cầu thang đi lại cũng được thiết kế sát tường nhằm tạo không gian và tiết kiệm diện tích sử dụng của ngôi nhà. Nhà ăn và bếp cũng được thiết kế cùng ở tầng trệt nhưng ở phía sau của ngôi nhà.

nha-pho-2-tang-dep-7878

Ngoài ra, bạn cũng có thể thiết kế một mẫu nhà hiện đại với diện tích tương tự như trên khoảng 100 m2. Thiết kế nhà theo phong thủy hướng Đông Nam phù hợp với cung mệnh của gia chủ. Sự thiết kế ngôi nhà bao gồm có phòng ngủ, phòng khách và thiết kế kiểu dáng hiện đại sang trọng đảm bảo cuộc sống sinh hoạt thoải mái của gia đình.

GỬI TIN NHẮN

Cựu bộ trưởng Thương Mại Trương Đình Tuyển và nhà môi giới Nguyễn Ngọc Hà tại hội nghị "Doanh nghiệp Việt Nam & Con đường hội nhập trong không gian kinh tế toàn cầu".

CHUYÊN GIA BĐS

Cô Hà

0903 696 093

0917 696 093

Điện ngay để được tư vấn miễn phí

BẢN ĐỒ