Vốn ngoại chảy mạnh vào bất động sản khu Đông Sài Gòn

Tại khu vực Phía Đông Sài Gòn thời gian qua đã được hưởng lợi khá nhiều nhờ vào dòng vốn nước ngoài đầu tư chảy mạnh vào thị trường Bất Động Sản. Cơ sở Hạ tầng ở khu Đông Sài Gòn được xem là mấu chốt của việc các ông chủ ngoại liên tục rót vốn đầu tư cho thị phần Bất Động Sản ở chốn này.

 

IMG_5734

Lotte và Mitsubishi trong một thời gian ngắn đã liên tiếp rót vào KĐT Thủ Thiêm số vốn trên 2 tỷ đô la để tập trung đẩy mạnh và triển khai các dự án liền kề với nhiều khu căn hộ, văn phòng, Hotel và cả các khu TTTM lớn. Đặc biệt là sự đầu tư mạnh mẽ của một tòa nhà cao ốc có chiều cao lên đến 50 tầng. Theo dự kiến thì sau khi các dự án lớn này hoàn thành. Khu vực Đông Sài Gòn sẽ tiếp nhận thêm ít nhất là 50.000 người tập trung sinh sống, một con số rất đáng nể.

❂ Tin Mới về Mua Nhà Quận Tân Bình TPHCM khám phá ngay!.

❂ Quy Trình Môi Giới Nhà Đất Quận Tân Bình tại Nhà Đất Hoàng Hà.

Được biết, Trước đó KĐT Thủ Thiêm cũng đã lên kế hoạch cho việc kêu gọi vốn đầu tư nước ngoài và đã đạt được những thỏa thuận quan trọng với một số tập đoàn lớn trên trường Quốc Tế. Trong đó, Thủ Thiêm đã kêu gọi được số vốn đầu tư lên đến 4 Tỷ USD từ các tập đoàn đến từ Mỹ như Cantor Fitzgerald, Steelman Partners, Weidner Resorts…. Đây là một trung tâm kinh tế thương mại dịch vụ hứa hẹn nhiều tiềm năng trong tương lai với phát súng thông nòng là tòa cao ốc 70 tầng!.

Cơ Sở Hạ tầng phát triển

Cơ sở hạ tầng phát triển được ví như một đòn bẩy nâng tầm cho thị trường Bất Động Sản tại khu vực Đông Sài Gòn khi mà trong cùng một thời gian ngắn, khu vực này đã hút được hàng chục triệu đô vốn ngoại rót vào thị trường.

Theo thanh tra của TP đã được xem xét và phê duyệt, trong khoảng thời gian từ 2010-2020, Hồ Chí Minh sẽ chi 250.000 tỷ đồng để triển khai cho cơ sở hạ tầng giao thông vận tải đường bộ, khu Đông sài thành (gồm quận 2 và 9) được đầu tư ngân sách lên tới 70% tổng số vốn đầu tư. TP. Hồ Chí minh đã và đang ghi nhận những thành quả bước đầu với nhiều hệ thống tuyến đường được cải tổ, các dự án đầu tư lớn như các tuyến đường cao tốc trên không cũng đang hoàn thành. Từ đó tạo nên bước đà thúc đẩy sự phát triển của Cơ sở hạ tầng cho khu vực này.

Các dự án bất động sản tiếp tục được hưởng lợi

Lakeview City là một trong những dự án điển hình của tập đoàn Novaland được thừa hưởng sự tác động tích cực từ các nguồn ngân sách đầu tư được rót vào. Hiện tại dự án này đang trong tiến trình hoàn thành và đồng bộ tại quận 2 TP Hồ Chí Minh.

Với lợi thế nằm ngay trên mặt tiền của đường song hành nối liền Long Thành – Dầu Giây, dự án tổng hợp đa dạng các loại sản phẩm cao cấp như căn hộ, thương mại kinh doanh dịch vụ hay biệt thự… Điểm đáng nói nhất trong chuỗi dịch vụ tiện ích của dự án Lakeview City là hồ cảnh quan với số vốn đầu tư cao và bao phủ với diện tích 3,6ha, có ý nghĩa quan trọng trong việc điều tiết nước và trách nhiệm điều hòa không khí trong lành cho khu vực của dự án. Được biết, Ngân sách đầu tư cho hồ cảnh quan này lên tới con số khủng 200 tỷ đồng.

Novaland cũng tiếp tục đẩy mạnh “sức nóng” với nhiều yếu tố khả quan tại khu Đông là dự án mang tên The Sun Avenue. Hiện Novaland cũng đang tổ chức nhiều sự kiện ưu đãi cho khách hàng đăng ký mua và sở hữu căn hộ The Sun Avenue như tặng gói trải nghiệm thực tế đến 24 tháng tại Lexington Residence – nơi mang lại những trải nghiệm tương đồng nhất về vị trí lẫn môi trường sống như tại The Sun Avenue.

Theo các chuyên gia, với tốc độ phát triển hạ tầng giao thông như hiện nay, cùng dòng tiền chảy vào khu Đông, thời gian tới, khu vực này trong đó là khu đô thị mới Thủ Thiêm, sẽ trở thành trung tâm tài chính, thương mại mang tầm cỡ Đông Nam Á.

Chat zalo
0903.696.093