NEW: Bán Nhà Quận Tân Bình - Support: 0903.696.093 - 0917.696.093.

Tin Tức Quận Gò Vấp

Có Nên Mua Bán Bất Động Sản Qua Môi Giới Nhà Đất?

12/03/2021

Hiện nay, có khá nhiều hình thức để người mua và người bán có thể tiếp cận được đến khách hàng tiềm năng của mình: đăng tin rao bán trên website thương mại điện tử mua bán nhà đất, sử dụng dịch vụ môi giới nhà đất, phát tờ rơi, đăng báo giấy và báo … Đọc tiếp "Có Nên Mua Bán Bất Động Sản Qua Môi Giới Nhà Đất?"

Bản Đồ Thông Tin Quy Hoạch Quận Gò Vấp Mới Nhất 2021

11/03/2021

Với tình hình kinh tế phát triển ổn định và tốc độ đô thị hóa nhanh, Gò Vấp dần trở thành vị trí đắc địa được nhiều nhà đầu tư nhắm vào. Nếu đang có ý định mua bán đất đai khu vực quận Gò Vấp, bạn cần phải nắm rõ thông tin quy hoạch quận … Đọc tiếp "Bản Đồ Thông Tin Quy Hoạch Quận Gò Vấp Mới Nhất 2021"

Video-Nhà Đất Hoàng Hà – Bán biệt thự phố quận Gò Vấp phường giá 7.05 tỷ Thống Nhất phường 15

30/04/2019

Video-Nhà Đất Hoàng Hà – Bán biệt thự phố quận Gò Vấp phường giá 7.05 tỷ Thống Nhất phường 15 Video: bán biệt thự phố Gò Vấp Kênh youtube: Nhà Đất Hoàng Hà Nhà Đất Hoàng Hà | Bán biệt thự phố quận Gò Vấp phường giá 7.05 tỷ Thống Nhất phường 15 https://nhadathoangha.vn/nha-ban-go-vap-7-05-ty/ Video: … Đọc tiếp "Video-Nhà Đất Hoàng Hà – Bán biệt thự phố quận Gò Vấp phường giá...

Nhà mặt tiền quận Gò Vấp có những lợi ích nào cho người mua

29/10/2018

Bán nhà mặt tiền quận Gò Vấp mang đến lợi ích nào Bán nhà mặt tiền quận Gò Vấp nằm nay tại được lớn hè phố thông thoáng thích hợp cho nhu cầu mua nhà làm nhà ở, cửa hàng kinh doanh, nhà cho thuê. Bán nhà mặt tiền tại quận Gò Vấp nằm trong khu … Đọc tiếp "Nhà mặt tiền quận Gò Vấp có những lợi ích nào cho người mua"

Chia sẻ kinh nghiệm mua nhà mặt tiền quận Gò Vấp

29/10/2018

Chia sẻ kinh nghiệm mua nhà mặt tiền quận Gò Vấp Hiện nay Gò Vấp đang là một quận có tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh, cơ sở hạ tầng hiện đại, phát triển đồng bộ. Do đó đây là nơi an cư lý tưởng mà nhiều gia đình lựa chọn. Chính vì thế … Đọc tiếp "Chia sẻ kinh nghiệm mua nhà mặt tiền quận Gò Vấp"

Sôi động với thị trường mua bán nhà đất Gò Vấp

24/10/2018

Sôi động với thị trường mua bán nhà đất Gò Vấp Thực tế mà nói thì việc mua bán nhà đất Gò Vấp đang sôi động và thu hút lượng lớn nhà đầu tư tham gia trong thời gian gần đây. Tuy nhiên một số người vẫn còn băn khoăn trong vấn đề này bởi … Đọc tiếp "Sôi động với thị trường mua bán nhà đất Gò Vấp"

Khi cần mua nhà Quận Gò Vấp lựa chọn như thế nào hợp lý

24/10/2018

Khi cần mua nhà Quận Gò Vấp lựa chọn như thế nào hợp lý? Để mỗi gia đình có thể lựa chọn được một ngôi nhà phù hợp tại khu vực Gò Vấp không phải là điều đơn giản. Vấn đề lựa chọn một ngôi nhà mặt tiền hay nhà trong hẻm luôn là điều … Đọc tiếp "Khi cần mua nhà Quận Gò Vấp lựa chọn như thế nào hợp lý"

Đầu tư “một vốn bốn lời” với nhà mặt tiền Gò Vấp

24/10/2018

Đầu tư “một vốn bốn lời” với nhà mặt tiền Gò Vấp Theo các nhà đầu tư bất động sản thì nhà mặt tiền Gò Vấp là kiểu đầu tư sinh lợi nhuận siêu khủng chỉ trong một vài năm. Thực tế thì đây là khu vực khá mới mẻ tại thành phố Hồ Chí Minh nhưng … Đọc tiếp "Đầu tư “một vốn bốn lời” với nhà mặt tiền Gò Vấp"

Làm thế nào để mua nhà Gò Vấp giá rẻ đảm bảo an toàn?

17/10/2018

Làm thế nào để mua nhà Gò Vấp giá rẻ, đảm bảo an toàn? Nhu cầu mua nhà Gò Vấp giá rẻ ngày càng cao. Tuy nhiên, đã có rất nhiều trường hợp người mua chỉ vì ham rẻ mà bị người bán đưa vào tình huống dở khóc dở cười. Vậy làm thế nào … Đọc tiếp "Làm thế nào để mua nhà Gò Vấp giá rẻ đảm bảo an toàn?"

Những ưu điểm, thuận lợi khi mua nhà phố Gò Vấp

17/10/2018

Những ưu điểm, thuận lợi khi mua nhà phố Gò Vấp Nhà phố Gò Vấp đang là lựa chọn hàng đầu của những người “sành” về bất động sản. Khi mua nhà tại khu vực này bạn sẽ có được nhiều lợi thế hơn so với nơi khác bởi Gò Vấp đang là cái tên “hot” … Đọc tiếp "Những ưu điểm, thuận lợi khi mua nhà phố Gò Vấp"

Có nên mua nhà quận Gò Vấp để ở hoặc đầu tư hay không ?

16/10/2018

Có nên mua nhà quận Gò Vấp để ở hoặc đầu tư hay không ? Nằm ở vị trí gần trung tâm nhưng vẫn thuộc khu đô thị quan trọng của thành phố. Giá đất lại mềm hơn so với trung tâm, điều kiện cơ sở vật chất phát triển không ngừng. Do đó mua … Đọc tiếp "Có nên mua nhà quận Gò Vấp để ở hoặc đầu tư hay không ?"

Mức giá bán nhà đất ở Gò Vấp năm 2018

16/10/2018

Mức giá bán nhà đất ở Gò Vấp năm 2018 Gò Vấp quận nội thành thành phố Hồ Chí Minh có tốc độ đô thị hóa khá cao. Nếu như so với các quận khác của thành phố thì Gò Vấp còn sở hữu quỹ đất khá lớn nằm ở phía Tây Bắc và Bắc … Đọc tiếp "Mức giá bán nhà đất ở Gò Vấp năm 2018"

Lý do khiến bất động sản quận Gò Vấp ngày càng thu hút lớn

16/10/2018

Lý do khiến bất động sản quận Gò Vấp ngày càng thu hút lớn Bất động sản quận Gò Vấp hiện đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư bởi những lợi ích vô cùng to lớn. Vậy những lợi ích đó là gì, hãy cùng bài viết hôm nay tìm hiểu ngay. Tiện ích cuộc … Đọc tiếp "Lý do khiến bất động sản quận Gò Vấp ngày càng thu hút lớn"

Vì sao thị trường nhà đất Gò Vấp TPHCM ngày càng hút khách?

15/10/2018

Vì sao thị trường nhà đất Gò Vấp TPHCM ngày càng hút khách? Sự phát triển mạnh mẽ của thị trường nhà đất TPHCM nói chung và khu vực Gò Vấp nói riêng đang vô cùng hấp dẫn khách hàng. Hiện nay, giá nhà đất Gò Vấp TPHCM đang tăng vô cùng mạnh mẽ. Vì sao … Đọc tiếp "Vì sao thị trường nhà đất Gò Vấp TPHCM ngày càng hút khách?"

Những lưu ý khi mua bán bất động sản quận Gò Vấp

15/10/2018

Những lưu ý khi mua bán bất động sản quận Gò Vấp Hiện nay, thị trường bất động sản đang có nhiều biến động phức tạp. Đặc biệt là ở các trung tâm lớn như thành phố Hồ Chí Minh. Nhu cầu mua bán nhà đất tại đây đang tăng cao. Tuy nhiên, làm thế … Đọc tiếp "Những lưu ý khi mua bán bất động sản quận Gò Vấp"

Có nên đầu tư vào nhà đất quận Gò Vấp năm 2019 không?

13/10/2018

Có nên đầu tư vào nhà đất quận Gò Vấp năm 2019 không? Có nên đầu tư vào nhà đất quận Gò Vấp năm 2018 không là một trong những câu hỏi khiến nhiều người phân vân hiện nay. Theo nhìn nhận khách quan thì các nhà đầu tư bất động sản nên “dốc tiền” vào khu … Đọc tiếp "Có nên đầu tư vào nhà đất quận Gò Vấp năm 2019 không?"

Tại sao thị trường bất động sản Gò Vấp ngày càng nóng lên?

13/10/2018

Tại sao thị trường bất động sản Gò Vấp ngày càng nóng lên? Bất động sản Gò Vấp có những lợi thế và tiềm năng cao trong việc mang lại tỷ suất sinh lời cho các nhà đầu tư hiện nay. Đó là lý do khiến thị trường bất động sản tại đây ngày càng … Đọc tiếp "Tại sao thị trường bất động sản Gò Vấp ngày càng nóng lên?"

3 lý do bạn nên mua nhà quận Gò Vấp

13/10/2018

3 lý do bạn nên mua nhà quận Gò Vấp Tìm hiểu thị trường bất động sản hiện nay cho thấy, ngày càng có nhiều người tìm mua nhà quận Gò Vấp. Không phải ngẫu nhiên mà nhà đất ở khu vực này được nhiều người tìm mua đến thế. Với nhiều điều kiện thuận lợi … Đọc tiếp "3 lý do bạn nên mua nhà quận Gò Vấp"

Vì sao cơn sốt mua bán nhà quận Gò Vấp chưa bao giờ hạ nhiệt

13/10/2018

Vì sao cơn sốt mua bán nhà quận Gò Vấp chưa bao giờ hạ nhiệt? Hồ Chí Minh luôn là điểm nóng  bất động sản trên khắp cả nước. Có thể nói nhà đất tại khu vực này chưa bao giờ hạ nhiệt và ngày một tăng giá rất mạnh. Quận Gò Vấp cũng nằm … Đọc tiếp "Vì sao cơn sốt mua bán nhà quận Gò Vấp chưa bao giờ hạ nhiệt"

Những con đường mua bán nhà mặt tiền quận Gò Vấp rầm rộ nhất

13/10/2018

Những con đường mua bán nhà mặt tiền quận Gò Vấp rầm rộ nhất Gò Vấp hiện đang là một trong những quận có thị trường bất động sản nóng nhất của tp Hồ Chí Minh. Với địa thế thuận lợi, giao thông thuận tiện cùng hạ tầng cơ sở vật chất đồng bộ, những … Đọc tiếp "Những con đường mua bán nhà mặt tiền quận Gò Vấp rầm rộ nhất"

Có nên mua nhà mặt tiền quận Gò Vấp hay không

13/10/2018

Có nên mua nhà mặt tiền quận Gò Vấp hay không? Nhà mặt tiền quận Gò Vấp là lựa chọn của rất nhiều nhà đầu tư hiện nay khi vừa có thể cho thuê, kinh doanh hay sinh hoạt… đặc biệt trong nhiều năm tới bạn có thể bán lại để kiếm lời. Để mang … Đọc tiếp "Có nên mua nhà mặt tiền quận Gò Vấp hay không"

Chat zalo
0903.696.093