banner

Thông báo tuyển dụng nhân viên – việc làm quận Gò Vấp

29/08/2018

 THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN

TÌM VIỆC LÀM LƯƠNG CAO TẠO QUẬN GÒ VẤP TPHCM

 

 NHÀ ĐẤT HOÀNG HÀ  với hơn 10 năm kinh nghiệm, uy tín ngày càng được nâng cao và ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng tìm đến. Để đáp ứng được tất cả các nhu cầu và nguyện vọng của khách hàng, chúng tôi cần tuyển dụng thêm 10 nhân viên nam / nữ.

Nhu cầu : Cần tuyển 10 nhân viên nam/ nữ làm việc bán hàng, kinh doanh bất động sản ở khu vực quận  Gò Vấp. Không cần kinh nghiệm, bằng cấp đại học, chịu khó, trung thực và ở gần khu vực Phường 12 Quận Gò Vấp TP HCM.

 

Thu nhập cao, Quyền lợi  được hưởng

 

– Mức lương cơ bản 10 triệu / tháng + hoa hồng hấp dẫn 
– Lương thử việc (chỉ học việc): 7 triệu / tháng
– Sau khi thử việc 1 năm tổng thu nhập trung bình lên đến trên 35 triệu / tháng.
– Công việc ổn định, thu nhập tương xứng, cơ hội thăng tiến nhanh và cơ hội được hợp tác nhiều dự án trong tương lai để gia tăng thu nhập.

QUYỀN LỢI

  • Mỗi năm được đi nước ngoài ít  nhất 1 lần.
  • Được đào tạo bài bản để trở thành Nhà Môi Giới và Nhà Đầu Tư BĐS chuyên nghiệp, tạo thu  nhập không giới hạn.
  • Môi trường làm việc đội nhóm thân thiện, hợp tác, hòa đồng. Có đội nhóm hỗ trợ để hoàn thành công việc và cùng nhau phát triển sự nghiệp
  • Được đào tạo kỹ năng mềm : kỹ năng bán hàng, kỹ năng đàm phán, thương lượng trong suốt quá trình làm việc

Yêu cầu: Sức khỏe tốt, siêng năng, chăm chỉ, trung thực, nhiệt tình, tận tâm và vui vẻ với khách hàng. Luôn tâm huyết với công việc và làm việc với phương châm “nỗ  lực hết mình vì khách hàng thân yêu”.

  1. Nam : Sinh năm 1986 – 1991
  2. Nữ :   Sinh năm 1984 -1994

Tuổi từ 24 đến 35 tuổi, tốt nghiệp trung học trở lên.

 

 

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

 

– Làm việc toàn thời gian, Full time. 
– Nguồn khách hàng sẽ do Công Ty cung cấp, các bạn không cần phải tìm khách hàng
– Thực hiện công việc tư vấn bán hàng
– Tìm kiếm, khai thác khách hàng tiềm năng
– Lập kế hoạch thực hiện chỉ tiêu kinh doanh được giao
– Phối hợp, tham gia triển khai kế hoạch bán hàng, giới thiệu sản phẩm

Chúng tôi sẽ hướng, dẫn đào tạo kỹ năng bán hàng cho các bạn một cách tận tâm, hãy mạnh dạn gọi điện thoại cho chúng tôi. Nữ Thí sinh tham dự phải đang sống hoặc nếu được nhận vào làm thì phải  chuyển về sống tại quận Gò Vấp hoặc p.15, Q.Tân Bình.

Bạn đã sẵn sàng cho công việc làm bán hàng hoặc nhân viên kinh doanh tại khu vực ở Quận Gò Vấp Sài Gòn thì hãy Liên hệ Nhà Đất Hoàng Hà để có ngay công việc như mong muốn.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

 

Nếu bạn có đầy đủ các tiêu chí trên, hãy tự tin liên hệ với chúng tôi. Nguồn khách hàng sẽ do Công Ty cung cấp, các bạn không cần phải tìm khách hàng. Sau thời gian học việc, chắc chắn thu nhập của bạn sẽ Trên 35 triệu/tháng. Sẽ là lợi thế nếu trước đây bạn đã từng mua bán nhỏ hoặc làm nghề bán hàng- nghề Sale cho một vài công ty hoặc cho chính gia đình, người quen của mình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số: 0968 157 993 hoặc 0919 990 703 gặp Cô Hà để được phỏng vấn. Dù bạn đang sống ở tỉnh thành nào trong cả nước hãy mạnh dạn nhấc máy điện thoại gọi ngay cho chúng tôi ! Chúc bạn thàng công.

GỬI TIN NHẮN

Cựu bộ trưởng Thương Mại Trương Đình Tuyển và nhà môi giới Nguyễn Ngọc Hà tại hội nghị "Doanh nghiệp Việt Nam & Con đường hội nhập trong không gian kinh tế toàn cầu".

CHUYÊN GIA BĐS

Cô Hà

0903 696 093

0917 696 093

Điện ngay để được tư vấn miễn phí

BẢN ĐỒ

Contact Me on Zalo