banner

Thiết kế nhà hai tầng kiểu dáng hiện đại

Thiết kế nhà hai tầng với giá cả 500-600 triệu với mẫu nhà 2 tầng bao gồm cả nội thất được thiết kế với thông gian thông thoáng và tận dụng tối đa ánh nắng mặt trời chiếu vào trong phòng.

 

Ngôi nhà thiết kế bằng các cột trụ vững chắc, xung quanh nhà thiết kế bằng kính bền đảm bảo nhận tối đa ánh sáng mặt trời vào trong nhà để tiết kiệm nguồn năng lượng điện đồng thời làm cho ngôi nhà thoáng đãng hơn. Căn nhà được thiết kế với đầy đủ các phòng như phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn và bếp, phòng vệ sinh. Thiết kế phòng khách gần với nhà bếp để tiết kiệm không gian nhà. Phòng khách được đặt bộ ghế salon cùng chiếc ti vi treo tường bên kia là khu thiết kế nhà bếp, bếp được lắp đặt phía trong âm vào tường, phần rửa thì sẽ thiết kế lắp đặt ở phía bàn bê tông ngoài tạo cho sự thoải mái khi vào bếp đồng thời mang đến sự gọn gàng sạch sẽ rộng rãi khi nấu ăn.

tải xuống (3)

Phòng ngủ nhỏ gọn được lựa chọn màu sắc sáng sủa, nội thất không nhiều chỉ là một chiếc tủ quần áo, chiếc giường và bàn nhỏ để chiếc đèn ngủ, thêm bàn trang điểm, tủ đặt ti vi để thư giãn và một bàn làm việc nhỏ Lựa chọn các màu sắc sáng sửa sẽ làm tăng thêm diện tích trong phòng.

 

Bên cạnh đó là phòng ngủ cho con cái, với những gia đình có con nhỏ thì phòng ngủ chỉ cần có thêm bàn học và tủ sách nữa, thêm tủ để quần áo là được. Màu sắc và nội thất trong phòng nên thiết kế các màu sắc hồng để tạo không gian dễ thương hơn cho bé.

GỬI TIN NHẮN

Cựu bộ trưởng Thương Mại Trương Đình Tuyển và nhà môi giới Nguyễn Ngọc Hà tại hội nghị "Doanh nghiệp Việt Nam & Con đường hội nhập trong không gian kinh tế toàn cầu".

CHUYÊN GIA BĐS

Cô Hà

0903 696 093

0917 696 093

Điện ngay để được tư vấn miễn phí

BẢN ĐỒ