banner

Thiết kế nhà đẹp với không gian xanh lôi cuốn

Màu xanh là màu của hòa bình, thiết kế nhà ở với không gian xanh mang đến nét đẹp mới mẻ cho ngôi nhà.  Với sự thiết kế ngôi nhà với không gian xanh mang đến sự thân thiện với môi trường sống làm đẹp cho không gian nhà ở. Thiết kế nội thất ngôi nhà thường chọn kiểu vật liệu có sẵn từ thiên nhiên như gỗ tự nhiên, kính tự nhiên,…

noi-that-nha-chi-quynh-gia-lam-4

 

Ánh sáng của ngôi nhà được tạo nên từ bóng điện chiếu sáng tạo màu sắc cho ngôi nhà, thêm vào đó nên thiết kế ngôi nhà có thể tận dụng ánh sáng mặt trời để có thể dung hòa với tự nhiên, tránh tạo cảm giác tù túng trong quá trình sử dụng.Bên cạnh thiết kế ánh sáng còn cần phải tạo cho ngôi nhà sự thông gió tự nhiên để tránh sự tích tụ những khí tồn đọng khí độc trong nhà gây cảm giác mệt mỏi cho người trong gia đình.

thiet-ke-noi-that-voi-mau-xanh-la-cay-13

Thiết kế kính trong nhà để có thể tận dụng thu được nguồn sáng tốt nhất cho căn hộ đồng thời lựa chọn tông màu sơn sáng để mang đến vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà. Tạo nên phong cách sống của chủ nhà.

GỬI TIN NHẮN

Cựu bộ trưởng Thương Mại Trương Đình Tuyển và nhà môi giới Nguyễn Ngọc Hà tại hội nghị "Doanh nghiệp Việt Nam & Con đường hội nhập trong không gian kinh tế toàn cầu".

CHUYÊN GIA BĐS

Cô Hà

0903 696 093

0917 696 093

Điện ngay để được tư vấn miễn phí

BẢN ĐỒ