banner

Thiết kế hệ thống ánh sáng cho phòng bếp diện tích 14m2

Với một diện tích nhà bếp nhỏ chỉ vỏn vẹn 14 m2 sẽ khiến cho bạn cảm giác chật chội và khó có thể sắp xếp đồ đạc cho hợp lý. Tuy nhiên không phải không có biện pháp khắc phục vấn đề này. Dưới đây sẽ là một vài tư vấn trong việc thiết kế gian nhà bếp tạo không gian thông thoáng.

Diện tích 14 m2 có thể thiết kế phù hợp vừa có thể nầu ăn vừa sắp xếp bàn ăn một cách hợp lý  mà không tạo cảm giác chật chội. Nếu như phòng bếp được lựa chọn cho hướng tây làm hướng lấy ánh sáng, có thể thiết kế tấm chắn nắng để ngăn ánh sáng trực tiếp đồng thời đảm bảo lượng ánh sáng vừa đủ cung cấp tới bếp.

tu-van-thiet-ke-giai-phap-lay-sang-cho-bep-14m2-va-bo-tri-noi-that-cho-phong-doc-nho_8e1d725c76

Tủ bếp được đặt ở dọc phần tường ngăn không gian nấu ăn và chậu rửa với không gian phòng ăn, vừa có thể tạo cảm giác tiện lợi và có nét hiện đại. Tiết kiệm không gian bếp bằng việc đặt tủ đựng bát đĩa ở phía trên chậu rửa và phía trên bếp, vừa tiện lợi lại gọn gàng.

tu-van-thiet-ke-giai-phap-lay-sang-cho-bep-14m2-va-bo-tri-noi-that-cho-phong-doc-nho_b0b509a036

Lựa chọn màu sơn cho không gian bếp. Thiết kế bếp với tông màu sáng sẽ tạo cảm giác phòng bếp rộng hơn và sạch sẽ hơn trong quá trình sử dụng.

GỬI TIN NHẮN

Cựu bộ trưởng Thương Mại Trương Đình Tuyển và nhà môi giới Nguyễn Ngọc Hà tại hội nghị "Doanh nghiệp Việt Nam & Con đường hội nhập trong không gian kinh tế toàn cầu".

CHUYÊN GIA BĐS

Cô Hà

0903 696 093

0917 696 093

Điện ngay để được tư vấn miễn phí

BẢN ĐỒ