Tập đoàn Vingroup đã tạo nên một sự đột biến chưa từng có tiền lệ trên thị trường BĐS

Sự đột biến trong BDS của tập đoan Vingroup trên thị trường Trong vòng 1 quý lượng tiêu thụ căn hộ hạng sang được ghi nhận của dự án Vinhomes Golden River bằng tổng giao dịch trên toàn thị trường TPHCM trong 8 năm vừa qua.

————————————————–

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

❂ Quy Trình Dịch Vụ Môi Giới Nhà Đất Quận Tân Bình tại Nhà Đất Hoàng Hà.

❂ Tin Mới về Bán Nhà Quận Tân Bình khám phá ngay!.

 

Ở nửa đầu năm 2016 thị trường phân khúc căn hộ hạng sang trở lại mạnh mẽ sau năm 2015 với thành công căn hộ cao cấp, theo báo cáo của CBRE. Tại TPHCM, dự án Vinhomes Golden River hạng sang chiểm tới 22% là nguồn cung cấp chủ yếu tại khu Ba Son mang đậm dấu ấn lịch sử.

Bà Dương Thùy Dung, Giám đốc Nghiên cứu CBRE lý giải điều này :” trong vòng 1 quý dự án Vinhomes đã ghị nhận lượng tiêu thụ trên thị rường giao dịch bằng 8 năm qua tại TPHCM”. Cũng theo bà Dung khẳng định” kêt quá ấn tượng đó là sự lý giải vì sao lượng mở bản mới của dự án hạng sang vào cao cấp chất lượng có dấu hiếu sụt giảm khi các chủ đầu tư giữ thái độ “chờ và xem”.

 

Cũng theo đó chúng tôi dự đoán cuối năm nay khi Vinhomes Golden River có phần hạ nhiều thì sẽ có hàng loại dự án mới ra mắt.” Vingroup Không chỉ tạo sự đột biến tại TPHCM mà với dự án Vinhomes Liễu Giai Vingroup cũng tạo sự bứt phá mạnh mẽ tại thị trường Hà Nội.

vinhomes-golden-river-phoi-canh-1467423436335

Theo đánh giá của đại diện CBRE, thị trường BĐS Hà Nội đã rất lâu chưa có dự án nào được chào bán với mức giá cao như vậy nhưng lượng giao dịch lại vẫn ở mức khả quan. Không chỉ Vingroup mà hàng loạt ông lớn BĐS ra hàng các căn hộ hạng sang.

Hà Nội có dự án D’.Le Roi Soleil Hồ Tây của Tập đoàn Tân Hoàng Minh, TPHCM có dự án khu phức hợp Madison tại 15 đường Thi Sách, quận 1. Theo đánh giá của các chuyên gia, gần một thập niên trôi qua với 7-8 năm khủng hoảng và phải chờ 1-2 năm hồi phục thị trường bất động sản mới lại chứng kiến cuộc so găng được dự báo là rất sôi động của các dự án hạng sang.

Cùng với thanh khoản lên cao và liên tục lập kỷ lục, các doanh nghiệp đang tự tin hơn bao giờ hết vươn đến nhóm sản phẩm có chất lượng và đẳng cấp vượt trội. Đây là tín hiệu tích cực vì nó chứng tỏ thị trường đang có bước tiến dài.

Kiều Trang

Chat zalo
0903.696.093