banner

Tại sao thị trường bất động sản Gò Vấp ngày càng nóng lên?

Tại sao thị trường bất động sản Gò Vấp ngày càng nóng lên?

Bất động sản Gò Vấp có những lợi thế và tiềm năng cao trong việc mang lại tỷ suất sinh lời cho các nhà đầu tư hiện nay. Đó là lý do khiến thị trường bất động sản tại đây ngày càng bành trướng và nóng hơn nữa. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để biết được rõ hơn nguyên nhân xảy ra tình trạng này nhé!

Bán nhà phường 14 Gò Vấp 2.95 tỷ-phòng khách 2

Gò Vấp là một trong những quận có tốc độ đô thị hóa nhanh chóng

Vị trí địa lý thuận lợi Nhà Đất Gò Vấp

Gò Vấp chỉ cách trung tâm thành phố 30 phút chạy xe máy và nằm sát sân bay Tân Sơn Nhất, giáp nhiều quận lớn nhỏ nên được đánh giá là quận có vị trí thuận lợi, giao thông đi lại thuận tiện. Vùng này có địa hình tương đối cao, là giải pháp hữu hiệu hạn chế được vấn đề ngập nước cho các công trình xây dựng. Nhờ vậy, mà thị trường bất động sản tại Gò Vấp ngày càng nóng hổi.

Tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh chóng

Gò Vấp được công nhận là một trong những khu vực có tốc độ đô thị hóa nhanh chóng nhất nhì thành phố. Một nơi kinh tế tăng trưởng chóng mặt như Gò Vấp thì không có lý do gì bất động sản lại giảm cả. Nắm bắt được cơ hội này, các chủ đất ngày càng tập trung đầu tư để sinh lời nhiều hơn.

Giá bất động sản Gò Vấp mềm hơn so với các khu vực khác

Vì là vùng ven thành phố và tập trung số đông công nhân nên mức sống tại đây sẽ thấp hơn. Do vậy, giá đất buộc phải nhỏ hơn giá mặt bằng chung của thị trường nhằm phù hợp với nhu cầu sống của người dân. Đây là cơ hội mở thuận lợi để các nhà đầu tư dự trữ đất phát triển lâu dài về sau.

Mong rằng với những thông tin mà vài viết trên cung cấp sẽ giúp bạn hiểu hơn về lý do tại sao bất động sản tại Gò Vấp- Bán nhà Gò Vấp Giá Rẻ lại hot đến như vậy. Nếu đã nắm bắt được thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không đầu tư ngay cho mình một lô đất đi nào!

GỬI TIN NHẮN

Cựu bộ trưởng Thương Mại Trương Đình Tuyển và nhà môi giới Nguyễn Ngọc Hà tại hội nghị "Doanh nghiệp Việt Nam & Con đường hội nhập trong không gian kinh tế toàn cầu".

CHUYÊN GIA BĐS

Cô Hà

0903 696 093

0917 696 093

Điện ngay để được tư vấn miễn phí

BẢN ĐỒ