Savills: Thị trường khách sạn Việt Nam nóng lên từng ngày

savills

Mới đây trong báo cáo về phân khúc khách sạn của công ty tư vấn Savills Việt Nam trong những năm gần đây, Việt Nam là một trong những điểm đến lý tưởng dành cho khách du lịch trong và ngoài nước, ngành du lịch có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trong khu vực Đông Nam Á.

Sự tăng trưởng vượt trội này được tạo nên do một lượng lớn các khách sạn quốc tế gia nhập thị trường, các chuyến bay trực tiếp gia tăng nhanh chóng, kèm theo chính khách cởi mở về thị thực nhập cảnh và mức đầu tư hợp lý vào cơ sở hạ tầng.

Tiếp nối sự gia tăng lượng khách quốc tế ở mức 7.9 triệu lượt khách vào năm 2015, số lượng khách du lịch quốc tế đến Việt Nam trong Quý 1/2016 được ghi nhận khoảng 2.5 triệu, tăng 20% so với cùng kỳ năm ngoái. Vào năm 2015 số lượng khách du lịch trong nước cũng tăng 48%  và mức tăng trung bình đạt khoảng 14% mỗi năm trong vòng 10 năm trở lại đây.

Ngoài ra, báo cáo của Savills cho thấy cùng với sự gia tăng nguồn cầu, các nhà đầu tư cũng hướng sự chú ý đến thị trường khách sạn ngày càng nhiều hơn. Dịch vụ khách sạn trải rộng khắp cả nước phát triển sôi động trong năm 2015, đồng nghĩa với việc xuất hiện của những bất động sản đẳng cấp quốc tế có sự tham gia của các kiến trúc sư nổi tiếng toàn cầu, toạ lạc ở những vị trí ven biển tuyệt vời, những sân golf chất lượng cùng nhiều di sản văn hoá được thế giới công nhận.

Theo báo cáo của Savills  “Những điểm đến nổi bật tại Việt Nam được dự đoán sẽ tiếp tục chuyển mình phát triển mạnh mẽ trong năm 2016 và những năm kế tiếp”.

————————————————–

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

❂ Quy Trình Môi Giới Nhà Đất Quận Tân Bình tại Nhà Đất Hoàng Hà.

❂ Tin Mới về Bán Nhà Quận Tân Bình TPHCM khám phá ngay!.

Chat zalo
0903.696.093