Sắp ra mắt căn hộ khách sạn “siêu sang” đầu tiên tại Quy Nhơn

Theo thông tin mới nhất mà nhà đất Hoàng Hà vừa mới cập nhật gần đây. Vào thời điểm ngày 12 tháng 6 sắp tới, ở TP. Quy Nhơn, dự án mang tên FLC SeaTower Quy Nhơn sẽ trình làng mở bán với nhiều căn hộ KS “lẫy lừng” được xuất hiện lần đầu tại thành phố biển.

flc_quy_nhon1_MIWZ

Dự án FLC SeaTower Quy Nhơn được đầu tư xây mới trên tuyến đường An Dương Vương, Đây là tuyến đường chính kéo dài của thành phố biển Quy Nhơn và cũng là trung tâm xuyên suốt của tỉnh Bình Định. Được biết, Tòa nhà có độ cao với 30 tầng và trên 600 căn hộ. Các căn hộ khách sạn này đều được thiết kế theo phong cách Châu Âu và tôn vinh vẻ hoàng gia tuyệt mỹ cho FLC SeaTower Quy Nhơn. Đặc biệt, chung cư FLC SeaTower Quy Nhơn đều được thiết kế theo hướng ra biển rất phù hợp với phong thủy.

❂ Tin Mới về Mua Bán Nhà Đất Quận Tân Bình khám phá ngay!.

❂ Quy Trình Dịch vụ Nhà Đất Tân Bình tại Nhà Đất Hoàng Hà.

Tòa  nhà dự án FLC SeaTower  tòa tháp nằm trong một tổ hợp gồm cả hotel cấp 5 sao  đầy đủ các khu thương mại, mua sắm, khu vực vui chơi giải trí, quán bar, Spa làm đẹp, bể bơi… diện tích của khu đất khá rộng với con số lên tới 1,7 héc-ta, tổng ngân sách đầu tư cho dự án FLC SeaTower Quy Nhơn là 2.300 tỷ VNĐ. Tòa hotel song sinh cùng FLC SeaTower Quy Nhơn cao 25 tầng cùng với 280 căn hộ khang trang lẫy lừng.

Được biết, toàn thể tòa tháp đôi này sẽ do một công ty lớn BE (Thụy Sỹ) thiết kế cũng như xây dựng bởi tập đoàn Accor (Pháp) quản lý đi theo phong cách Pullman.

Tại lễ ra mắt và mở bán ngày 12/6 tới, khách hàng hoàn toàn có thể đặt mua căn hộ của dự án, giới hạn mở quyền đăng 6 sàn tại FLC SeaTower, Trong đó 30 khách hàng may mắn trong phần bốc thăm tiếp tục có được phần khuyến mãi chiết khấu khi mua căn hộ lên tới 3%.

Chat zalo
0903.696.093