Quy trình môi giới nhà đất tại Nhà đất Hoàng Hà

Thị trường bất động sản TP HCM đã và đang phát triển hết sức sôi động với sự tham gia của nhiều công ty nhà đất. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, Nhà đất Hoàng Hà tự hào là một trong những công ty môi giới chuyên nghiệp, đã giúp nhiều gia đình tìm được chốn an cư lý tưởng.

Dưới đây là quy trình môi giới nhà đất được áp dụng bởi Nhà đất Hoàng Hà.

nha-hem-quan-tan-binh-1

1. Gặp gỡ và tìm hiểu nhu cầu khách hàng

Hiểu rõ nhu cầu và mong muốn của khách hàng là điều kiện tiên quyết để mọi tư vấn đi đúng hướng.

Một số thông tin cần quan trọng như:

+ Mục tiêu của việc mua bán phải rõ ràng, mua để đầu cơ hay để sử dụng

+ Người bán là chủ đầu tư cấp 1, cấp 2, cá nhân hay doanh nghiệp

+ Thông tin cá nhân và mục tiêu của khách hàng trong đợt mua/bán

+ Các kỳ vọng: mua để ở, để đầu tư cho thuê, để bán lại sau khi chờ tăng giá…

Tìm hiểu phân tích cụ thể, chính xác nhu cầu của khách hàng cũng như điều kiện liên quan đến thương vụ giúp Nhà đất Hoàng Hà đưa ra những hỗ trợ tốt nhất. Ngoài ra, đây cũng là cách tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc của khách hàng.

2. Tìm hiểu sản phẩm môi giới

Sản phẩm nhà đất mà khách hàng muốn mua/bán sẽ được tìm hiểu thông tin rõ ràng trước khi tiến hành các bước tiếp theo trong giao dịch. Nhân viên của Hoàng Hà sẽ khảo sát thực tế, ghi chép những đặc điểm quan trọng, điều tra phân tích môi trường, hạ tầng xung quanh, tình trạng kỹ thuật, tình trạng pháp lý… và thiết lập cơ sở dữ liệu về bất động sản đó.

Đối với khách bán:

Chúng tôi sẽ liệt kê toàn bộ giấy tờ cần thiết cho quá trình giao dịch. Đồng thời, sau khi, xác định được giá mà chủ sở hữu muốn bán, các chuyên viên sẽ tư vấn xem giá có hợp lý không? Mặt bằng chung giá bất động sản tại khu vực đó là bao nhiêu? Loại bất động sản đó giá bao nhiêu? Những đặc tính nào của sản phẩm nổi trội so với những nhà/đất cùng khu vực? Tiếp theo, chuyên viên tư vấn sẽ trao đổi thêm để thống nhất thông tin quảng cáo.

Đối với khách mua:

Dựa vào nhu cầu của khách hàng, các chuyên viên sẽ chọn những sản phẩm phù hợp nhất trong hệ thống dữ liệu bất động sản của Nhà đất Hoàng Hà. Tất cả thông tin cụ thể về nhà/đất đều được khảo sát, đánh giá khách quan nhằm giúp khách hàng đưa ra quyết định đúng đắn.

ky-ket-thu-tuc-mua-nha

3. Ký kết thủ tục và thực hiện giao dịch môi giới

Ở bước này, Nhà đất Hoàng Hà sẽ tiến hành thoả thuận với chủ sở hữu bất động sản về những điều khoản: dịch vụ môi giới, ký kết hợp đồng, lên kế hoạch hành động. Đồng thời, giúp đỡ tạo điều kiện cho các bên trong quá trình đàm phán thương lượng nhằm mang lại 1 giao dịch có lợi cho cả đôi bên.

Khi khách hàng đã đưa ra quyết định của mình, các chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ các bên ký kết hợp đồng khởi điểm, hoàn chỉnh hồ sơ và chuẩn bị ký kết hợp đồng chính thức. Để đảm bảo tính minh bạch và thành công của giao dịch, Nhà đất Hoàng Hà cùng tham gia thực hiện các hoạt động thỏa thuận trong hợp đồng khởi điểm. Các công việc liên quan đến thương vụ và tham gia vào quá trình thanh toán, tổ chức các lần chi trả giao tiền cũng được Hoàng Hà theo dõi sát sao.

Trong suốt thời gian diễn ra giao dịch, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng các vấn đề liên quan như: tư vấn pháp lý hợp đồng mua bán, đăng ký sang tên, nộp thuế,….Bên cạnh đó, chuyên viên môi giới sẽ liên lạc thường xuyên để theo dõi thủ tục, thời gian chuyển nhượng cũng như tư vấn kịp thời khi gặp khúc mắc, phát sinh.

xay-nha-1

Tại sao nên chọn Nhà đất Hoàng Hà?

Quy trình thực hiện nhanh chóng

Có thể nói không ai nắm rõ thị trường bằng các chuyên viên tư vấn – những người ăn ngủ với bất động sản. Chính vì thế, mọi thông tin về thị trường nhà đất luôn được chúng tôi cập nhật một cách chính xác nhất. Với những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, Nhà đất Hoàng Hà luôn tự hào là trung tâm môi giới giải quyết thủ tục nhanh gọn, tiết kiệm thời gian.

Thủ tục an toàn, bảo mật thông tin

Bảo mật thông tin là vấn đề được chú trọng hàng đầu, nhất là đối với những tài sản có giá trị lớn như nhà đất. Bằng phong cách làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi luôn đặt sự an toàn và bảo mật thông tin lên trên hết. Mọi thủ tục đều được tiến hành đúng quy trình, đảm bảo nghiêm ngặt về thông tin cá nhân và các thông tin liên quan đến sản phẩm.

Uy tín và chất lượng

10 năm tồn tại và phát triển trong ngành bất động sản có nhiều biến động, chính là minh chứng rõ rệt nhất cho uy tín và chất lượng dịch vụ của Nhà đất Hoàng Hà. Mọi nỗ lực của chúng tôi đều nhằm một mục tiêu duy nhất là mang đến dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng. Không để xảy ra sai sót, không để khách hàng tốn thời gian vô ích, môi giới nhà đất tận tâm…đó là những nguyên tắc bất di bất dịch trong cách làm việc của Hoàng Hà.

Chat zalo
0903.696.093