Phong Thủy Phòng Thờ khi mua nhà tại quận Tân Bình

Khi mua bán nhà quận Tân Bình, chúng ta cần phải chuẩn bị tất cả mọi thứ thật chu toàn để bắt đầu một cuộc sống mới. Từ chọn nơi mua nhà cho đến thủ tục đất đai, mọi thứ phải thật cẩn trọng. Đặc biệt hơn là về mặt phong thủy- là một phần quan trọng không thể thiếu khi xây nhà nhưng vẫn rất có nhiều người cảm thấy khó khăn trong phần này vì không am hiểu nhiều về phong thủy. Nên hôm nay công ty Nhà Đất Hoàng Hà sẽ cung cấp một vài thông tin cần thiết khi lập phòng thờ tổ tiên trong gia đình.

nha-dat-hcm-38

Tất cả quốc gia trên thế giới đều có những tập tục và văn hóa khác nhau, đặc biệt là người châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng. Việt Nam là một đất nước mang đậm nét truyền thống dân tộc. Việc thờ cúng tổ tiên trong nhà nhằm giúp trấn an, phù hộ làm ăn, sức khỏe cho gia đình đã là một tập tục truyền thống và có từ rất lâu đời. Chính vì vậy, khi mua nhà quận Tân Bình việc lập bàn thờ tổ tiên là không thể thiếu.

1. Vị trí bàn thờ

Nên đặt bàn thờ khi mua nhà quận Tân Bình ở vị trí tôn nghiêm, thanh tịnh, không nên đặc bàn thờ đối diện cửa chính do không gian thờ cúng tâm linh nên phải cẩn trọng, nếu đặt đối diện cửa sẽ nhận nhiều sát khí từ ngoài vào hoặc nơi có gió thổi quá to sẽ động đến lư hương, không đặt bàn thờ hướng Tây Nam, hướng Đông Bắc hoặc ngược lại ( hướng Ngũ Qủy) như vậy sẽ không tốt cho gia chủ.

2. Những điều cần lưu ý

Phòng thờ mua nhà quận Tân Bình cần lưu ý phải luôn dọn dẹp sạch sẽ và đốt nhang mỗi ngày vì bàn thờ là nơi linh thiêng. Tượng Phật phải luôn được đặt trên bàn kệ cao trên vị trí để tạo sự tôn nghiêm.

Nên đặt bàn thờ khi mua nhà quận Tân Bình ở những vị trí cao để tránh trường hợp khi sinh hoạt vô tình đi đè lên bàn thờ như vậy sẽ bất kính với thần linh. Nên chọn vị trí đặt bàn thờ phù hợp để khi cúng bái thì gia đình, con cháu thể hiện được sự kính trọng với thần linh hoặc những người đã khuất.

Về đèn bàn thờ nên chọn những đèn nhỏ tương ứng tránh chọn đèn quá to mất cân xứng với phòng thờ khi mua nhà quận Tân Bình.

Bàn thờ không được đặt gần nhà vệ sinh vì bàn thờ là nơi thờ cúng, thể hiện sự tôn nghiêm, đặt gần nhà vệ sinh thì sẽ có uế khí. Nếu đặt bàn thờ một cách tùy tiện sẽ ảnh hướng đến phong thủy và vận khí của gia chủ khi mua nhà quận Tân Bình.

Không được đặt gương đối diện bàn thờ tạo hung khí.

Riêng bàn thờ ông Địa và ông Thần Tài thì nên đặt ở dưới đất và lối vào chính. Đây là vị trí tốt sẽ mang nhiều tài lộc về cho chủ nhà. Nhung cũng nên ghi nhớ không thấp quá nhiều đèn vì bàn thờ là nơi âm khí tụ hợp nếu đặt quá nhiều đèn dương khí quá nặng, âm khí không tụ được và người quá cố không về được để phù hộ.

Phong thủy phòng thờ khi mua nhà quận Tân Bình là rất quan trọng vì khi mọi thứ trong nhà điều làm đúng theo phong thủy thì mọi việc dường như trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết, sẽ mang lại may mắn, thịnh vượng cho gia chủ.

 

Trên đây là một số thông tin mà công ty môi giới Nhà Đất Hoàng Hà cung cấp cho những ai quan tâm về phong thủy phòng thờ khi mua nhà quận Tân Bình. Mọi thắc mắc hay có nhu cầu mua nhà quận Tân Bình, bán nhà quận Tân Bình hãy liên hệ với chúng tôi : 0903.696.093 – 0917.696.093.

 

Chat zalo
0903.696.093