Phong Thủy phòng khách khi mua nhà tại quận Tân Bình

Khi mua nhà quận Tân Bình, ngoài việc chọn hướng nhà tốt mà phong thủy nội thất bên trong căn nhà cũng rất quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống lâu dài của gia chủ. Và một trong những điều cần lưu ý thì công ty môi giới Hoàng Hà sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về cách thiết kế cũng như bố trí phòng khách sao cho phù hợp với phong thủy.

nha-dat-hcm-35

Theo các chuyên gia về phong thủy thì phòng khách gắn liền với tài vận và phúc khí của gia đình. Phòng khách là nơi sinh hoạt hằng ngày của các thành viên trong gia đình, là nơi tụ họp, sum vầy. Phòng khách cũng là nơi tiếp đãi khách. Vì thế phòng khách luôn là ưu tiên hàng đầu của căn nhà. Sau đây là những lưu ý phong thủy phòng khách khi mua nhà quận Tân Bình.

1. Vị trí của phòng khách

Vị trí tốt nhất của phòng khách chính là gần cửa chính. Đó cũng không phải là điều gì quá khó hiểu, khi bạn đến nhà của một người doanh nhân, hay kinh doanh bạn cũng sẽ thấy cách bố trí như vậy. Bố trí phòng khách đúng phong thủy khi mua nhà quận Tân Bình cũng sẽ đem lại cho gia chủ vận khí tốt, đem lại tài lộc, giúp thuận lợi cho việc kinh doanh, mua bán. Tránh bố trí phòng khách ở gần nhà bếp hay cách dãy hành lang hoặc nơi thiếu ánh sáng, tối tăm sẽ không tốt cho vận khí.

2. Tranh ảnh Trang trí nội thất

Bạn có để ý vì sao nhiều nhà bây giờ hay đặt tranh ảnh trong phòng khách khi mua nhà quận Tân Bình. Không chỉ vì để trang trí cho đẹp thôi đâu mà khi đặt tranh ảnh phù hợp phong thủy thì sẽ mang đến cho gia đình nhiều năng lượng, niềm vui, sự hòa khí. Bạn cũng có thể treo ảnh chụp của gia đình mình để tạo sự hạnh phúc, yêu thương, đoàn kết. Tránh lựa những bức tranh có hình thù kì quái, tạo sự sợ hãi cho người khác.

3. Đồ vật trang trí

Nếu phòng khách của gia đình bạn đủ rộng để chứa bộ ghế sofa thì hãy nên mua nó nhé. Chức năng của ghế sofa không chỉ để ngồi hay trang trí mà nó còn dính dáng tới phong thủy nữa đấy. Tốt nhất là chọn đủ bộ sofa, không nên riêng lẻ để tạo sự hài hòa, cân đối. Màu sắc cũng cần được chú ý không nên quá lòe loẹt, hãy chọn màu trang nhã. Nên đặt ghế sofa của chủ và khách hướng ra cửa nhưng không đặt đối diện. Đặt mua những chậu cây cảnh hợp phong thủy để trang trí phòng khách cũng là lựa chọn hay khi mua nhà quận Tân Bình.

4. Bể cá cảnh đặt trong nhà

Cần nên lưu ý khi đặt bể cá cảnh. Theo quan niệm của nhiều người đặt bể cá cảnh sẽ mang lại vận khí và tài lộc nhưng theo các chuyên gia chỉ nên đặt bể cá cảnh ở những góc chết của ngôi nhà như: gầm cầu thang, góc phòng trống… Việc đặt nhiều bể cảnh trong phòng khách sẽ tạo độ ẩm trong phòng, không tốt cho phong thủy khi mua nhà quận Tân Bình.

Việc thiết kế phòng khách sao cho hợp phong thủy là rất quan trọng. Phòng khách luôn là tâm điểm của ngôi nhà. Vì thế ta có thể nhận thấy khi vừa bước vào nhà. Ở những ngôi nhà bố trí phòng khách một cách phù hợp ta sẽ cảm thấy thoải mái tinh thần khi bước vào còn những ngôi nhà với cách bố trí không phù hợp ngược lại ta sẽ cảm thấy không thoải mái và có phần gò bó. Vì thế hãy bố trí phòng khách thật phù hợp khi mua nhà quận Tân Bình bạn nhé.

Trên đây là một số thông tin về phong thủy phòng khách mà công ty môi giới Nhà Đất Hoàng Hà cung cấp cho các bạn. Mọi thông tin thắc mắc về mua nhà quận Tân Bình, bán nhà quận Tân Bình hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau để được tư vấn:

NHÀ ĐẤT HOÀNG HÀ

  • Địachỉ: 79 Việt Nam, Bùi Quang Là, phường 12, quận Gò Vấp, TP.HCM
  • Hotline: 0903.696.093– 0917.696.093
  • E-mail: hoanghaland7@gmail.com
  • Website: www.nhadathoangha.vn
Chat zalo
0903.696.093