Phong thủy phòng khách khi mua nhà quận Tân Bình

Từ Khóa Tìm Kiếm (Tags): mua nhà nhỏ quận tân bình | Môi giới nhà đất tân Bình | mua nha quan tan binh | bán nhà đất quận tân bình

Một trong những không gian chiếm nhiều diện tích và sự quan tâm nhất của gia chủ chính là khu vực phòng khách. Vậy bạn nên làm gì để cải thiện khu vực này cho hợp phong thủy khi mua nhà quận Tân Bình?

Ngoài nội thất thì việc bố trí vật dụng trong nhà sao cho phù hợp với không gian sinh hoạt chung của gia đình cũng là điều mà chúng ta nên lưu tâm. Vậy phải làm sao để phòng khách là nơi thu hút luồng khí tốt và xua khí ô uế, mang lại sự thịnh vượng và bình an cho tất cả mọi thành viên trong gia đình? Xem ngay những hướng dẫn dưới đây nhé!

1/ Những bí quyết bố trí phòng khách khi mua nhà quận Tân Bình hợp phong thủy

+ Không để phòng khách bẩn thỉu, lộn xộn: Nếu bất cứ lý do gì, vì con nhỏ bày đồ chơi hay do bạn chưa có thời gian dọn đẹp phòng khách khiến cho mọi thứ rối tung, đồ đạc không để theo trật tự,… sẽ tạo cảm giác không yên thân cho gia chủ, cản tầm nhìn và đường đi lại trong nhà, khiến mọi thứ trì trệ. Và hơn nữa, nhà cửa dơ sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn có hại xâm nhập làm ảnh hưởng đến sức khỏe của cả gia đình bạn. Vậy nên, bạn cần dành chút thời gian để tổng vệ sinh căn hộ nơi bạn sinh sống để đón luồng khí may mắn vào nhà.

ptpk

+ Không lắp máy lạnh phía trên ghế sofa: Khi những người ngồi dưới ghế sofa có thể bị ảnh hưởng bởi khí lạnh tỏa ra trên đầu nếu gia chủ cho lắp máy điều hòa sai vị trí. Chưa kể là nó sẽ làm ảnh hưởng đến phong thủy vì tạo áp lực trực tiếp lên con người. Bên cạnh đó, sức khỏe của người thân cũng sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng nếu hứng phải luồng gió từ máy điều hòa dẫn đến các bệnh về phổi, đau đầu, phế quản,… Nhất là với người già và trẻ nhỏ. Nên bạn cần phải bố trí lại vị trí ghế sofa ở một góc khác sẽ tốt cho gia đình hơn.

+ Không đặt sừng, đầu, da động vật và da khô: Nhiều gia đình có điều kiện sẽ có thói quen trưng bày sừng hưu, tê giác, da báo, đầu trâu, đầu ngựa,… để trang hoàng cho phòng khách tạo vẻ quyền uy, cao sang. Nhưng những món đồ đó nếu là hàng thật có nghĩa là được lấy từ động vật chết. Mùi và chướng khí sẽ làm cản trở vận may của bạn trong chính căn nhà đó. Mặt khác còn gây nên nỗi sợ hãi cho bất cứ ai sống trong nhà và người ghé thăm khi nhìn thấy. Những vật thể chết như vậy sẽ khiến cho công danh, sự nghiệp của gia chủ cũng vì thế mà đi theo chiều hướng xấu.

2/ nhadathoangha.vn giúp bạn hóa Hung thành Cát khi bạn mua nhà quận Tân Bình

Còn rất nhiều điều đáng lưu ý khi quý khách tìm mua nhà cho gia dình sinh sống và sử dụng. Tuy nhiên, chúng ta chẳng thể nói trước được điều gì về căn nhà mình chọn có phù hợp hay không. Nhưng nhadathoangha.vn sẽ phục vụ bạn. Từ những chi tiết về căn nhà cho đến tư vấn phong thủy đều do một tay nhà môi giới chuyên nghiệp – chị Nguyễn Ngọc Hà tự thân phục vụ cho quý khách.

Như vậy, chỉ cần bạn có đủ số vốn để mua nhà quận Tân Bình theo nhiều mức giá khác nhau, lựa chọn trên website của chúng tôi nếu thấy căn nào vừa ý hãy liên hệ bề cho nhân viên của nhadathoangha.vn để được chúng tôi đưa đi xem dự án.

Sau khi thương thảo xong, nếu quý khách chấp nhận với mức giá và hiện trạng căn nhà mà chúng tôi mang lại. Chúng ta sẽ đi đến quyết định cuối cùng là thanh toán và làm hợp đồng mua bán nhà quận Tân Bình có sổ hồng trao tay chính chủ.

Chat zalo
0903.696.093