Phong thủy phòng bếp khi mua nhà tại quận Tân Bình

28/12/2016

Từ Khóa Tìm Kiếm (Tags): bán nhà hẻm quận tân bình | dich vu nha dat tan binh | cần bán nhà quận Tân Bình | nha ban o tan binh

Một trong những điều tối thiểu quan trọng khi mua nhà quận Tân Bình hoặc khi xây nhà đó chính là xem phong thủy cho phòng bếp. Điều này có ảnh hưởng gì đến vận khí cho gia chủ và căn nhà của bạn?

Môn phong thủy đã ra đời từ rất lâu. Đây chính là một thuật toán xem thời vận và tìm cách hóa giải những điều không may nhằm khặc phục vận khí của một người và trong một căn nhà. Vậy chúng ta nên dùng phong thủy để điều tiết vận khí trong một căn bếp như thế nào? Đón xem bài viết ngay!

1/ Những cái “Không” cho căn bếp khi mua nhà quận Tân Bình

+ Cửa phòng bếp: Cửa bếp không nên đặt đối diện với các phòng ở, không đặt đối diện hướng nhà, không đối diện cửa nhà vệ sinh, không trông thẳng ra cửa chính hoặc cổng nhà, không để cho người đứng ngoài bếp dễ dàng nhìn thấy bếp nấu.

nha-dat-hcm-35

+ Vị trí bếp nấu: Bếp nấu không đặt vào cung Tý (Thủy) và cung Ngọ (Hỏa), không đặt áp sát vào tường phía bên kia là giường ngủ, không đặt ở vị trí có xà ngang phía trên, không được có góc nhọn các tường chiếu vào, không được đặt bên trên hay bên cạnh đường cấp thoát nước (Ống nước cần cách lò bếp 70cm), không đặt bếp sát chậu rửa, máy giặt hay tủ lạnh, không đặt đối diện ban công, không đặt ánh sáng mờ ảo cho không gian bếp. Không để cây cảnh xung quanh bếp.

+ Kiểu dáng căn bếp: Gia chủ nên tránh làm bếp cho các chi tiết gây rối mắt, gồ ghề và có nhiều khe hốc khó làm vệ sinh.

+ Bàn ăn: Không nên dùng bán hình tam giác hay hình bình hành nhiều góc cạnh, không nên đặt bàn ăn cạnh cửa ra vào, không đặt đối diện bàn thờ, tối kỵ đặt bàn ăn dưới xà dầm.

+ Hũ gạo: Không đặt hũ gạo ở hướng đông và kê quá cao.

+ Bàn thời Táo quân: Không nên đặt ở hướng Bắc

+ Tủ lạnh: Không đặt ở hướng dữ trong gian bếp.

2/ Những cái “Nên” cho căn bếp khi mua nhà quận Tân Bình

+ Bếp nấu: Phía sau bếp nên là bức tường vững chắc và nên đặt bếp ở hướng Đông Bắc.

+ Vị trí phòng bếp: Bếp nấu nên đặt ở vị trí sâu nhất trong nhà và được đặt theo phong thủy hợp mênh với chủ nhân của căn nhà.

+ Màu sắc phòng bếp: Màu tốt nhất là vàng (thổ), đỏ (lửa), nâu (mộc). Tủ bếp nên làm từ gỗ và mặt đá nhẵn kết hợp.

+ Bàn ăn: Nên là hình vuông, hình chữ nhật hay hình elip và nên đặt trong góc khuất của căn nhà.

+ Hũ gạo nên đặt ở hướng Tây Nam hoặc Đông Bắc kín đáo nhất và được kê lên để chống ẩm.

Những chi tiết mà chúng tôi vừa nêu giúp bạn phần nào việc mua nhà quận Tân Bình được dễ dàng hơn. Áp dụng thuật phong thủy vào việc xem hướng nhà, hướng bếp sẽ giúp gia chủ háo hung thành cát và mang đến nhiều may mắn cho các thành viên sống trong nhà. Hơn nữa, những vấn đề này chỉ là chuyện nhỏ nếu bạn có thể tìm được chuyên gia tư vấn mua nhà quận Tân Bình hợp mạng, thì chính đơn vị đó sẽ tư vấn giúp quý khách bố trí hướng bếp sao cho phù hợp.

Và không nơi nào có thể an toàn và uy tín hơn chính là thương hiệu nhadathoangha.vn – Một nơi chuyên cung cấp những lời tư vấn môi giới nhà đất siêu nhanh và siêu chất lượng. Trên trang web của chúng tôi có hàng trăm những dự án nhà nhà cấp 4, nhà mặt tiền,… có mức giá từ 2 đến 3 tỷ đồng tha hồ cho bạn lựa chọn mua nhà quận Tân Bình. Vậy còn chờ gì nữa mà không nhanh tay bắt máy và gọi đến cho chúng tôi để được hỗ trợ.

Chat zalo
0903.696.093