banner

Phong Thủy để thành đạt – Trường hợp Bill Gates và MarkZuckerberg

Cả hai ông Bill Gates và MarkZuckerberg đều là những người thành đạt trên thế giới. Vào năm 2013, dân số thế giới là 7.3 tỷ người, nhưng Bill Gates là người giầu nhất thế giới và có cuộc đời hạnh phúc, MarkZuckerberg là người trẻ tuổi giàu nhất thế giới.

Chúng ta cùng khảo sát sự thành công nhờ phong thủy của họ.

A. BILL GATES

Bill Gates sinh ngày 28/10/1955 tại Seattle, Washington, USA. Theo mệnh quái ông thuộc cung Ly (Đông Tứ Trạch). Năm 1973 ông vào học Đại Học Harvard danh tiếng.

Tuy nhiên ông lại ở ngôi nhà ở Radcliffe (Tây Tứ Trạch), thuộc khu Currier House cũng là Tây Tứ Trạch. Do đó, tuy khá thông minh, tham gia nhiều hoạt động khác nhau, nhưng ông không thành công ở Harvard. Đầu năm 1975 ông rời Harvard. Thật sự đến thời điểm này rất nhiều người thành đạt và thậm chí thành công hơn Bill Gates trong nhiều mặt của cuộc sống.

Currier-House

 

Nhà Radcliffe, thuộc khu Currier House nơi Bill Gates ở khi còn học tại Harvard

Năm 1979, Bill Gates chuyển chỗ ở đến Bellevue, Washington thuộc ngôi nhà Đông Tứ Trạch, chỗ ông ngồi cũng theo Đông Tư Trạch. Cuốc sống của ông đã bắt đầu thành công: 1980 phần mền MS-DOS ra đời đã làm nên tên tuổi của Bill Gates trên toàn thế giới, năm 1981 ông trở thành chủ tịch kiêm tổng giám đốc Microsoft . Từ 1995 đến 2014 ông luôn là người giàu nhất thế giới và có cuộc đời thành đạt (trừ một thời gian ngắn năm 2008).

cee6e665a0b8056d_bill-gates-house

Nhà của Bill Gates ở Washington, USA

B. MARK ZUCKERBERG

Mark Zuckerberg sinh ngày 14/5/1984 tại White Plains, NewYork, USA. Theo mệnh quái, anh thuộc cung Đoài (Tây Tứ Trạch). Khi học Harvard, anh ở ngôi nhà Suite H33 thuộc the Kirkland House . Đây là ngôi nhà tương ứng gần cung Càn và cung Khảm, do đó Mark Zuckerberg có thành công nhưng bị kiện tụng nhiều, gặp rắc rối. (Thực tế Mark Zuckerberg cùng các bạn học tạo ra Facebook ở đây, nhưng sau đó kiện tụng nhau). Tuy nhiên mức đọ thành công chưa lớn (ví dụ so với Tweet vào thời kỳ này).

kirland

Kirland House nơi Mark Zuckerberg sống khi còn học Harvard

 

Tháng 7/2004 Mark Zuckerberg chuyển đến sống ở Palo Alto, California. Đây thuộc khu Tây Tứ Trạch và nhà của Mark cũng là Tây Tứ Trạch. Nhờ đó Mark Zuckerberg thành công vượt trội, Facebook nổi lên thành mạng xã hội hàng đầu thế giới, và Mark Zuckerberg cũng trở thành tỷ phú Mỹ.

Các bạn xem thêm bài Hướng nhà và nội thất theo phong thủy – Trường hợp Tòa Bạch Ốc (Nhà Trắng)  để hiểu sâu hơn về Phong Thủy.

Ngày 22/4/2015

Hoàng Hà

Giám Đốc Nhà Đất Gò Vấp Hoàng Hà.

 

GỬI TIN NHẮN

Cựu bộ trưởng Thương Mại Trương Đình Tuyển và nhà môi giới Nguyễn Ngọc Hà tại hội nghị "Doanh nghiệp Việt Nam & Con đường hội nhập trong không gian kinh tế toàn cầu".

CHUYÊN GIA BĐS

Cô Hà

0903 696 093

0917 696 093

Điện ngay để được tư vấn miễn phí

BẢN ĐỒ