Thêm một đại gia ngỏ ý muốn đầu tư vào Dự án Bạch Đằng

Công ty trách nhiệm hữu hạn Đầu tư A&B vừa có một văn bản gửi Bí thư Thành Ủy thành phố Hồ Chí Minh Đinh La Thăng để đề nghị được tham gia đầu tư cải tạo Dự án Công viên Bạch Đằng.
Tập đoàn Vạn Thịnh Phát của đại gia Trương Mỹ Lan muốn quy hoạch, đầu tư dự án 17 hecta ở Bến Bạch Đằng thuộc quận 1 thành phố Hồ Chí Minh.

❂ Tin Mới về Mua bán nhà Quận Tân Bình khám phá ngay!.

❂ Quy Trình Dịch vụ môi giới nhà đất Tân Bình tại Nhà Đất Hoàng Hà.

Công ty trách nhiệm hữu hạn Đầu tư A&B từ năm 2014 công ty này đã chủ động gửi văn bản lên Ủy ban nhân dân Thành phố xin để được đầu tư cải tạo lại toàn bộ Công viên Bạch Đằng và đã đề xuất Tổng công ty Sài Gòn Tourist cùng tham.
Theo Công ty trách nhiệm hữu hạn Đầu tư A&B quá trình lập nhiệm vụ quy hoạch hiện tại đang gặp một số khó khăn do viêc điều chỉnh một số nội dung phức tạp. Chính vì vậy, bản vẽ phải điều chỉnh nhiều lần, tháng 4 năm 2015 đã thực hiện xong việc bổ sung hồ sơ, và đang chờ Sở QHKT Thành phố Hồ Chí Minh trình báo cáo Ủy ban nhân dân thành phố phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch dự án Công viên Bạch Đằng.

bach dang

Công ty trách nhiệm hữu hạn Đầu tư A&B cho biết việc đầu tư Dự án Công viên Cảng Bạch Đằng là  cần thiết là do cảng Bạch Đằng cũ bộc lộ sự xuống cấp và cần thiết phải có sự thay đổi để phục vụ cộng đồng, là điểm đến của du khách trong nước và nước ngoài.

Cũng theo Công ty trách nhiệm hữu hạn Đầu tư A&B được biết hiện nay Thành Ủy thành phố Hồ Chí Minh đã có chủ trương giao lại cho Ủy ban nhân dân quận 1 là đơn vị chủ trì quản lý Công viên Cảng Bạch Đằng nhằm kêu gọi sự đầu tư. Với việc Công ty trách nhiệm hữu hạn Đầu tư A&B và Sài Gòn Tourist đã bỏ ra công sức và chi phí rất cao trong việc tư vấn thiết kế cũng như sự tâm huyết theo đuổi dự án từ đầu nên Công ty trách nhiệm hữu hạn Đầu tư A&B mong muốn được tiếp tục triển khai dự án này nhằm đưa dự án ra mắt phục vụ cho khách hàng.

Vị trí của dự án được tọa lạc tại số 2 đường Tôn Đức Thắng, Quận 1 Thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây có một vị trí đẹp tại khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt bên kia đường có tượng đài Trần Hưng Đạo sừng sững chỉ tay về phía bến Bạch Đằng tạo thành một tổng thể cảnh quan uy nghi, rực rỡ tôn lên vẻ đẹp tự hào của dân tộc. Tổng chiều dài của công viên Bạch Đằng với là 1.325m2 chạy dọc ven sông Sài Gòn, với tổng diện tích là 23.400m2.

Được biết, Công ty trách nhiệm hữu hạn Đầu tư A&B là một đại gia trong giới bất động sản du lịch có trụ sở tại 76A Lê Lai, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh chuyên đầu tư và quản lý kinh doanh các cao ốc văn phòng, khách sạn, resort 5 sao.
Tập đoàn Vạn Thịnh Phát trước đó của đại gia Trương Mỹ Lan cũng đã có đề nghị muốn đầu tư vào dự án công viên Bạch Đằng này. Theo đó sẽ nghiên cứu lập quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 và đầu tư dự án trên với diện tích quy hoạch 17,08 hecta, trong đó diện tích trên mặt đất chiếm 7,02 hecta, diện tích mặt nước là 10,06 hecta. Dự án này bao gồm các tiện ích như: công viên xanh, trung tâm thương mại ngầm dưới lòng đất, bãi đậu xe ngầm dưới lòng đất, hệ thống giao thông kết nối ngoại vi, bến tàu, bến du thuyền du lịch đường sông… và một số các tiện ích khác.

Bùi Vân

Chat zalo
0903.696.093