“Nổi sóng” văn phòng cho thuê tại thị trường Bất Động Sản

“Nổi sóng” văn phòng cho thuê tại thị trường Bất Động Sản

Trước diễn biến cạnh tranh khốc liệt của thị trường Bất Động Sản. Bối cảnh thị trường đang có khá nhiều chung cư, cao ốc rầm rộ xúc tiến và mở bán và đang có dấu hiệu bị chững lại thì bên cạnh đó, một phân khúc khác cũng đang trở nên “nóng từng ngày”. Đó chính là thị trường phân khúc “Văn phòng cho thuê”. Nhu cầu thuê địa điểm làm văn phòng hiện đang tạo nên một cơn sóng được xem là hot nhất trên thị trường Bất động sản hiện nay. Trong đó, Văn phòng cho thuê tại quận Gò vấp, Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh được xem là điểm nóng trong số các điểm nóng.

11_MNZW

Đầu tư kinh doanh, Thương mại phát triển sẽ kéo thêm nhiều hệ lụy. Đó chính là nguyên nhân khiến cho nhu cầu thuê mướn văn phòng, showroom… lại tăng vọt và ngày một đắt đỏ. Trong khi nhu cầu mua ở lại có tín hiệu phanh chậm và dần một ì ạch trong 5 tháng đầu năm 2016 vừa qua.

“Săn” ba tháng vẫn…trượt

Dòng chảy đầu tư trên thị trường Việt Nam lẫn Quốc Tế mới đây được ghi nhận trên nhiều bản báo cáo khác nhau cho thấy thị trường nhà cho thuê, mặt bằng kinh doanh cho thuê hay cửa hàng, showroom.. cho thuê đang nhận được nhiều tín hiệu tích cực và là một trong những phân khúc thị phần tiềm năng trong thời gian tới.

❂ Tin Mới về Bán Nhà Quận Tân Bình TPHCM khám phá ngay!.

❂ Quy Trình Môi Giới Nhà Đất Quận Tân Bình tại Nhà Đất Hoàng Hà.

Qua các cuộc điều tra thí điểm thực tế của nhân viên kinh doanh tại Hoàng Hà cho thấy. Trong phân khúc thị trường cho thuê văn phòng, mặt bằng kinh doanh thời gian gần đây đang có những dấu hiệu “cháy hàng”. Có nghĩa rằng cung không đủ để đáp ứng cầu. Điều này dấy lên cơn sóng “săn địa điểm cho thuê” gặp nhiều khó khăn cho người cần tìm thuê.

Ở bài viết này, chúng tôi xin đưa ra một trường hợp cụ thể đó là trường hợp của anh Nguyễn Hải Anh. Anh Nguyễn Hải Anh hiện đang là Kỹ sư Dân Dụng làm việc cho một công ty chuyên nhận các loại hợp đọng lắp đặt nội thất và văn phòng. Thông qua một số mối môi giới nhà đất văn phòng cho thuê. Hiện anh đang có nhu cầu tìm thuê một MBKD kiêm văn phòng.

“Tôi đã liên hệ với một số bên chuyên môi giới bất động sản trong khoanh vùng cho thuê mặt bằng kinh doanh với diện tích sử dụng tầm 20m2 và mức giá 2.000 USD/ Tháng. Nhưng sau 3 tháng chờ đợi tôi vẫn chưa nhận được phản hồi từ các đơn vị này và nhận được lý do là… quá khan nguồn cung” – Anh Nguyễn Hải Anh cho biết.

Trường hợp của anh  Nguyễn Hải Anh chỉ là một trong rất nhiều trường hợp khác đang gặp rất nhiều gian nan trong hành trình tìm kiếm mặt bằng kinh doanh văn phòng cho thuê. Thị trường tại Phân Khúc này có vẻ như đang quá chật hẹp và ngày một leo giá khiến cho người tiêu dùng gặp nhiều bất lợi. Trong khi đó, nhiều phân khúc khác của thị trường bất động sản tại Việt Nam lại có dấu hiệu Chững lại.

Lê Ngọc Hiệp

Nhân viên mới của Nhà Đất Hoàng Hà

Xem Thêm bài viết: BĐS Hồ Chí Minh: Đầu tư phân khúc “Lệch nhu cầu”.

 

 

Chat zalo
0903.696.093