Những lưu ý khi bán đất quận Tân Bình

Theo quy hoạch của Thành phố Hồ Chí Minh, quận Tân Bình đang được đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng giao thông khiến cho thị trường bất động sản Tân Bình ngày càng sôi động. Thêm vào đó, thông tin mở thêm cổng sân bay Tân Sơn Nhất đi cùng với việc mở rộng đường sẽ là các tiện ích giao thông, cây xanh, thoát nước, khiến giá bất động sản tại những vị trí này tăng lên đột biến.

Giữa cơn sốt đất đang ngày càng gia tăng và tình hình thị trường kẻ mua – người bán nhộn nhịp, nếu có một miếng đất cần bán, bạn sẽ phải chuẩn bị những thủ tục gì? Làm sao để bán được với giá cao nhất? Cần lưu ý gì trong quá trình thực hiện giao dịch? Nhà đất Hoàng Hà sẽ giúp bạn giải tỏa những thắc mắc đó.

dichuc-5195

Các bước cần lưu ý khi bán nhà đất

1.Tìm kiếm khách hàng

Theo các chuyên gia, hiện nay, nhiều dự án bất động sản liên tục được tung ra thị trường, khiến người mua rất khó khăn trong việc chọn lựa dự án nào phù hợp với nhu cầu của mình. Chính điều đó, cũng thách thức người bán đất trong việc tìm kiếm khách hàng.

Giữa biển thông tin tràn ngập thị trường, làm sao để mảnh đất của bạn được nhiều người người để ý tới? Làm sao để bán đất được nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức nhất?

Lời khuyên tốt nhất là bạn nên tìm tới những trung tâm hỗ trợ dịch vụ nhà đất uy tín. Bởi tại các trung tâm này luôn có những tệp khách hàng đang có nhu cầu tìm nhà đất. Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, mảnh đất của bạn sẽ tiếp cận được đến khách hàng nhanh chóng nhất và hiệu quả nhất.

2.Định giá sản phẩm

Để khách hàng có cái nhìn chân thực và chi tiết nhất về sản phẩm mà họ sẽ mua, việc cung cấp những thông tin liên quan đến vị trí, diện tích, giá cả,…là điều vô cùng quan trọng.

Bạn nên tham khảo giá đất trong khu vực, giá trên thị trường hoặc tham khảo ý kiến của chuyên viên tư vấn bất động sản để có thể đưa ra mức giá hợp lý và hấp dẫn. Bởi giá cả là yếu tố được các bên trong hợp đồng mua bán rất quan tâm.

Cả bên mua và bên bán sẽ cùng thảo luận để đưa ra được mức giá “thuận mua – vừa bán”, có lợi cho cả đôi bên.

3.Ký kết thủ tục và thực hiện giao dịch

mua-ban-dat-quan-tan-binh

Các thủ tục pháp lý luôn là vấn đề đặc biệt được chú ý khi thực hiện giao dịch mua bán nhà đất bởi tính chất phức tạp và tầm quan trọng của nó.

Các điều khoản liên quan đến giá, thời điểm thanh toán (thanh toán một lần hay nhiều lần?Thanh toán tại thời điểm các bên ký kết hợp đồng hay sau khi bên mua được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất?), thời điểm bàn giao đất…đều phải được các bên thảo luận rõ ràng với nhau.

Bên cạnh đó, các khoản thuế, phí và lệ phí cũng là một khoản tiền không nhỏ. Vì vậy, khi thực hiện giao dịch, các bên cũng cần thỏa thuận rõ với nhau bên nào có nghĩa vụ nộp và những khoản nộp là những loại thuế, phí gì để tránh những vướng mắc về sau.

Để đảm bảo quá trình giao dịch được diễn ra suôn sẻ, bạn nên tham khảo ý kiến tư vấn của những công ty/tổ chức hoạt động bất động sản chuyên nghiệp hoặc mời họ đứng ra chủ trì việc ký kết, giao dịch.

Những ưu điểm khi mua bán đất quận Tân Bình

Thủ tục nhanh chóng, hiệu quả

– Với những chuyên gia và nhân viên tư vấn bất động sản chuyên nghiệp, mọi thủ tục mua bán đất quận Tân Bình đều được giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

– Quý vị sẽ không cần phải lo lắng khi phải bỏ làm, bỏ công việc để lo thủ tục bởi tất cả điều đó đã có sự hỗ trợ của các chuyên viên tư vấn.

Mức độ uy tín và tin cậy cao

– Mọi thủ tục trong quá trình giao dịch đều được tuân thủ theo đúng quy định của pháp luật, đảm bảo tính pháp lý và độ tin cậy.

Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp

– Các công ty hoạt động trong ngành bất động sản tại Tân Bình với thâm niên lâu năm trong nghề sẽ là điểm tựa vững chắc để hỗ trợ những dịch vụ chất lượng chuyên nghiệp, mang lại hiệu quả cho khách hàng.

– Vì vậy, liên hệ đến các công ty giao dịch bất động sản để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ là điều vô cùng cần thiết với bất cứ ai có nhu cầu bán nhà đất.

Chat zalo
0903.696.093