Nhà đẹp ngoại ô thành phố

Nhà đẹp là sự lựa chọn của mỗi người, tham khảo các mẫu nhà đẹp có thê giúp bạn thiết kế được ngôi nhà lý tưởng cho gia đình mình.  Một ngôi nhà ở ngoại ô thành phố được coi là mẫu nhà đẹp được thiết kế theo phong cách hiện đại sẽ là một ngôi nhà lý tưởng bạn có thể tham khảo về cách thiết kế của ngôi nhà.

images (2)

Không gian nhà đẹp

Thiết kế cho một ngôi nhà với tổng diện tích 280km2, ngôi nhà được bao gồm 5 phòng chính có 3 phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp và ngoài ra có thêm sân thượng ở phía trên lầu. Sự thiết kế khá táo bạo của các kiến trúc sư ở điểm nhấn trung tâm của ngôi nhà. đặt giữa ngôi nhà tầng một là phòng cách, xung quanh đều được thiết kế thông thoáng và có không gian nhẹ nhàng với lối đi thang bộ được nối tiếp giữa các tầng.

Đi sâu về tìm hiểu nét đẹp và sự thiết kế nội thất từng phòng.

Thiết kế phòng khách: Đặt một bộ bàn ghế sofa với họa tiết nổi bật tạo ra một không gian thông thoáng sẽ tạo sự luân chuyển không khí trong phòng được dễ dàng hơn. Sự thiết kế ngôi nhà với sự tương phản của ánh sáng và bóng tối, sự xen kẽ của ánh nắng chiếu vào khung cửa sẽ tạo ra một vẻ đẹp cho ngôi nhà.

Sự kết hợp không gian của cầu thang và không gian sống trong ngôi nhà được hòa hợp khiến cho khoảng không gian của ngôi nhà không bị bó hẹp vào một khối.

Phòng ngủ được thiết kế ở gần hướng cửa sổ bên ngoài không gian xanh ngắt tạo cảm giác ấm áp và trang trọng thoải mái cho người ở.

sân thượng được thiết kế có phần mái che và xung quanh để trống và thoáng.

Phòng bếp đước đặt ở tầng trệt được trang bị thiết bị hiện đại và thoáng mát sạch sẽ.

Chat zalo
0903.696.093