Nhà Đất Gò Vấp Phường 17

Bán nhà Phường 17 Gò Vấp.

Phường 17 Quận Gò Vấp là khu vực trọng điểm của Quận với tuyến đường chính Nguyễn Oanh. Với mật độ dân số đạt 37313 người/km², Quận Gò Vấp luôn thu hút được lực lượng lao động đông đảo đến đây sinh sống. Theo đó mà giá mua bán nhà phường 17 Gò Vấp cũng tăng đáng kể trong 5 năm trở lại đây.

Phường 17 Gò Vấp là khu vực trọng điểm của Quận với nhiều trường học, chợ lớn và các trung tâm thương mại. Khi chọn Mua nhà phường 17 Gò Vấp rất thuận tiện cho việc đi lại hoặc đưa đón con đi học mỗi ngày. Phường 17 Gò Vấp có nhiều trường học nổi tiếng như trường Trần Quang Khải, trường Hoàng Văn Thụ. Nơi đâu tập trung dân số đông thì chất lượng giáo dục và y tế ở đó cũng phát triển.

Nếu bạn đang có ý định mua bán nhà phường 17 quận Gò Vấp. Hãy liên hệ đến nhà đất Hoàng Hà để nhận được thông tin nhà bán mới nhất. Do nằm ở vị thế thuận tiện nên giá nhà đất p17 Gò Vấp luôn tăng nhanh chóng. Điều này phù hợp cho việc mua kinh doanh hoặc cho thuê hay bán lại.

Nhà đất Hoàng Hà với 10 năm kinh nghiệm chuyên về thị trường bất động sản quận Gò Vấp, chúng tôi luôn có nguồn giá đẹp giá tốt để khách hàng lựa chọn. Hãy cùng chúng tôi xem qua những căn nh phù hợp dưới đây nhé.

Bán nhà riêng phường 17 là nơi giúp các bạn trao đổi, mua bán và tham khảo thông tin về các căn nhà riêng với đa dạng về diện tích, phong phú về thiết kế. Bán nhà Gò Vấp Phường 17, chính chủ, giá rẻ, vị trí đẹp, đường rộng. Mua bán nhà đất ở Phường 17 Gò Vấp có giấy tờ sổ hồng đỏ, nhiều diện tích

Chat zalo
0903.696.093