Nhà Đất Gò Vấp Phường 13

 

Bán nhà phường 13 gò vấp

Với sự phát triển nhanh chóng, Quận Gò Vấp trở thành nơi tập trung dân số và lực lượng lao động đông đảo nhất. Đó là lý do mà nhiều người chọn mua hoặc bán nhà phường 13 Gò Vấp là nơi lý tưởng để lập nghiệp.

Nhu cầu vào thành phố lớn sinh sống và phát triển sự nghiệp đã thu hút một lượng lao động trẻ mỗi năm. Đó là lý do mà thị trường bất động sản tại TP HCM luôn sôi động. Đây là một thị trường mà cung không đủ cầu. Và theo đó giá nhà đất luôn được đẩy lên cao mỗi ngày. Riêng tại thị trường bán nhà đường số 13 Gò Vấp, nhà đất Gò Vấp luôn có lượng người tìm kiếm đông đảo. Hãy cùng nhà đất Hoàng Hà điểm qua những khu vực trung tâm quận Gò Vấp và mức giá hiện tại nhé.

Yếu tố vị trí địa lý, cơ sở hạ tầng khu vực như giao thông, bệnh viện, trường học, siêu thị là vấn đề cả người bán và người mua thường hay quan tâm nhất để định giá nhà đất cần bán hoặc mua. Do đó, những khu vực giá mềm hơn thường ở những vị trí giáp ranh với các quận huyện khác.

* Khu vực Nguyễn Thái Sơn (Đoạn từ Phạm Ngũ Lão đến Phan Văn Trị)

Theo bảng giá niêm yết giá đất quận Gò Vấp (2015-2019) giá đất ở đoạn này là 20 triệu/m2. Vậy tại sao khu vực này lại đắt đỏ như vậy?
– Thứ nhất: Là khu vực buôn bán tấp nập, bậc nhất. Nhiều thương lái đổ xô nhau về khu vực chợ Gò Vấp để buôn bán.
– Thứ hai: Khu vực xung quanh Trường Đại Học Công Nghiệp thành phố Hồ Chí
Minh và các cơ quan chính phủ như Bệnh Viện 175, Chi Cục Thuế….
– Thứ ba: Là khu vực trung tâm gần Quận 1, sân bay Tân Sơn Nhất và bến xe Miền Đông.

* Khu vực đường số 1 phường 13, quận Gò Vấp ( từ Lê Đức Thọ đến Phạm Văn Chiêu )

Khu vực khá yên tĩnh và không sầm sầm uất như trung tâm, phù hợp với những gia đình thích yên tĩnh không quá ồn ào vì tiếng xe cộ sinh hoạt hằng ngày ở thành phố. Bên cạnh đó, khu vực này cũng gần với trung tâm văn hóa Gò Vấp, nhà thiếu nhi hoặc bênh viện . Rất thuận tiện vì có đến 2 khu chợ lớn là Chợ Xóm Mới và Chợ Sỉ Cầu Trường Đai để phục nhu cầu mọi người trong khu vực. Các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông đầy đủ.
* Hãy cùng Nhà đất Hoàng Hà tham khảo giá những căn nhà bán tại phường 13 quận Gò Vấp nhé.

Bán nhà đất Gò Vấp Phường 13</a, chính chủ, giá rẻ, vị trí đẹp, đường rộng. Mua bán nhà đất ở Phường 13 Gò Vấp có giấy tờ sổ hồng đỏ, nhiều diện tích

Nhà đất hoàng hà là địa chỉ uy tín trong việc mua bán nhà đất tại quận Gò Vấp và Tân Bình – TP.HCM

Thông tin liên hệ

– Địa chỉ: 79 Bùi Quang Là, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP.HCM
– Hotline: 0903.696.093 – 0917.696.093
– Email: hoanghaland7@gmail.com
– Website: www.nhadathoangha.vn

Chat zalo
0903.696.093