Nhà đất Gò Vấp chính chủ

Hiện nay, rất nhiều những ngôi nhà tại Gò Vấp được bán là nhà không chính chủ. Mà việc sử dụng nhà không chính chủ sẽ khiến cho chủ nhà gặp nhiều rắc rối như: không được sang tên, dễ bị tranh chấp, không được Nhà nước bồi thường nếu bị thu hồi, khó bán lại,… Chính vì thế, khi mua nhà tại Gò Vấp, người mua nên sử dụng dịch vụ bán nhà quận Gò Vấp chính chủ để đảm bảo an toàn và quyền lợi của chính mình.

bán nhà quận Gò Vấp chính chủ

Điều gì sẽ xảy ra khi mua bán nhà quận Gò Vấp không chính chủ?

Không được sang tên chứng nhận quyền sử dụng đất

Theo quy định của pháp luật, việc chuyển nhượng quyền sử dụng đất phải được công chứng (trong trường hợp bên nhận chuyển nhượng là tổ chức kinh doanh bất động sản thì không cần) mà để hoàn thành việc công chứng thì sổ đỏ (hoặc giấy tờ về quyền sử dụng đất hợp pháp) phải do bên bán đứng tên. Do đó, khi bạn mua phải nhà đất không chính chủ thì thủ tục chuyển nhượng quyền sử dụng đất sẽ không được hoàn thành.

Dễ xảy ra tranh chấp

Do là nhà không chính chủ nên khả năng bị tranh chấp là rất cao. Và khi có tranh chấp xảy ra, người mua cũng không có lợi thế để giữ lại tài sản cho mình.

Khi bị thu hồi hoặc tháo dỡ sẽ không được bồi thường

Theo quy định tại khoản 1 Điều 75 Luật đất đai 2013 thì Nhà nước chỉ thực hiện việc bồi thường khi thu hồi đất trong những trường hợp sau:

  • Đang sử dụng đất không phải là đất thuê trả tiền thuê đất hàng năm.
  • Có sổ đỏ hoặc có đủ điều kiện để được cấp sổ đỏ mà chưa được cấp.

Như vậy, với trường hợp nhà mua bán nhà quận Gò Vấp không chính chủ thì sẽ không nhận được bất cứ sự bồi thường nào từ Nhà nước.

Khó có thể bán lại cho người khác

Hiện nay, đa số những người khi đi mua nhà đều rất chú trọng đến vấn đề nhà có chính chủ không. Do đó, nếu đang sở hữu một ngôi nhà không chính chủ thì việc bán lại là rất khó khăn.

Ở đâu bán nhà quận Gò Vấp chính chủ?

Tại Gò Vấp, để mua được nhà đảm bảo chính chủ, các bạn có thể liên hệ với Nhà đất Hoàng Hà – Nơi chuyên bán và môi giới nhà đất uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp cho khách hàng những ngôi nhà chính chủ, tiện nghi với mức giá rẻ nhất.

Bên cạnh đó, khi đến với Nhà đất Hoàng Hà, khách hàng cũng sẽ được:

  • Đưa đi xem tất cả những ngôi nhà đã được chọn lọc theo đúng tiêu chí mà khách hàng đưa ra hoàn toàn miễn phí.
  • Tiếp cận những nguồn nhà phong phú ở quận Gò Vấp mà chỉ riêng Nhà đất Hoàng Hà mới có thể có được.
  • Tư vấn miễn phí về pháp lý và xây dựng cũng như những vấn đề khác mà khách hàng còn thắc mắc.

Sử dụng dịch vụ bán nhà quận Gò Vấp chính chủ của Nhà đất Hoàng Hà là cách tốt nhất để người mua có thể mua được nhà chính chủ với mức giá tốt nhất, đảm bảo quyền lợi cho chính mình.

Nhà đất Hoàng Hà – SĐT: 0903.696.093 – 0917.696.093

Xem thêm:

Nhà đất Gò Vấp dưới 5 tỷ

Nhà đất Tân Bình

Chat zalo
0903.696.093