banner

Mức giá bán nhà đất ở Gò Vấp năm 2018

Mức giá bán nhà đất ở Gò Vấp năm 2018

Gò Vấp quận nội thành thành phố Hồ Chí Minh có tốc độ đô thị hóa khá cao. Nếu như so với các quận khác của thành phố thì Gò Vấp còn sở hữu quỹ đất khá lớn nằm ở phía Tây Bắc và Bắc của thành phố. Chính vì thế, thị trường mua bán nhà đất ở Gò Vấp  khá sôi động. Vậy giá đất ở khu vực này như thế nào mời các bạn theo dõi bài viết sau.

Giá nhà đất ở Gò Vấp

Giá nhà đất ở quận Gò Vấp

Nếu như bạn lên mạng tham khảo gõ cụm từ giá nhà đất tại quận Gò Vấp bạn sẽ thấy hàng trăm nghìn kết quả khác nhau về giá bán, thiết kế, vị trí, cấu trúc căn nhà, mảnh đất được hiển thị.

Hiện nay, giá nhà đất tại đây giao động từ 800 triệu tới gần chục tỷ đồng. Với mức giá dưới một tỷ người mua nhà sẽ có ít sự lựa chọn, thông thường diện tích sẽ khá nhỏ và mặt tiền không được đẹp.

Ở phân khúc khoảng 2 tỷ đồng, người mua sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn. Đây là phân khúc cho những người muốn mua nhà đất có mức thu nhập trung bình. Với phân khúc này người mua có thể lựa chọn được nhiều sản phẩm nhà đất như: Biệt thự nhỏ, đất nền diện tích vừa phải, vị trí khá thuận lợi

Ở mức giá cao hơn là từ 3 tỷ trở lên, người mua sẽ có nhiều sự lựa chọn, các sản phẩm tiêu biểu là biệt thự sang trọng, những mảnh đất nền diện tích lớn, nhà mặt tiền đẹp, vị trí trung tâm, giao thông, hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại…

Lý do thị trường nhà đất tại Gò Vấp phát triển mạnh

Thị trường nhà đất tại Gò Vấp phát triển mạnh

Như chúng tôi đã nói ở trên Gò Vấp là quận có tốc độ đô thị hóa nhanh, quỹ đất trống còn nhiều hơn so với các quận khác. Thêm vào đó, Gò Vấp còn có một vị trí khá thuận lợi, nơi tập trung nhiều trung tâm kinh tế, chính trị, giáo dục lớn của thành phố.

Trên đây bài viết đã tổng hợp cho các bạn những mức giá nhà đất ở Gò Vấp phổ biến hiện nay. Bán nhà Gò Vấp Hy vọng qua bài viết các bạn đã có một cái nhìn tổng quan hơn về thị trường nhà đất ở khu vực này.

GỬI TIN NHẮN

Cựu bộ trưởng Thương Mại Trương Đình Tuyển và nhà môi giới Nguyễn Ngọc Hà tại hội nghị "Doanh nghiệp Việt Nam & Con đường hội nhập trong không gian kinh tế toàn cầu".

CHUYÊN GIA BĐS

Cô Hà

0903 696 093

0917 696 093

Điện ngay để được tư vấn miễn phí

BẢN ĐỒ