Khu Đông TP.HCM: Điểm sáng thu hút vốn ngoại

Theo công bố từ CBRE, thị trường BĐS khu Đông TP. HCM nằm trong nhóm có lượng mua bán lớn nhất cả nước. Do làn sóng đầu tư lớn đến từ nước ngoài, dự kiến với sức mua ở khu vực này sẽ tăng giá liên tục.

Khu Đông thu hút đầu tư vốn ngoại

Ngoài các tác động ổn định từ kinh tế thế giới khi Việt Nam gia nhập Hiệp định (TPP), là thành viên của Cộng đồng Kinh tế ASEAN (AEC), những cải cách từ Chính phủ để khuyến khích doanh nghiệp trong nước và cá nhân nước ngoài đến góp vốn và đầu tư, giúp cho sân chơi bất động sản (BĐS) tại Việt Nam ngày một phát triển. Dự đoán mới nhất của các chuyên gia, vốn đầu tư nước ngoài (FDI) sẽ từ  30-40% tổng nguồn FDI đăng ký trong năm nay.

❂ Tin Mới về Bán Nhà Tân Bình khám phá ngay!.

❂ Quy Trình Môi Giới Nhà Đất Quận Tân Bình tại Nhà Đất Hoàng Hà.

Trong các khu vực thì vùng BĐS  Đông TP.HCM là nơi thu hút nhiều vốn đầu tư nước ngoài. Mới đây, nhiều tên tuổi nhà đầu tư  danh tiếng thế giới đã đầu tư hàng tỷ USD vào khu Đông như Hàn Quốc có (Tập đoàn Lotte; Mitsubishi và Nhật Bản có (Toshiba); Hoa Kỳ có (Cantor Fitzgerald, Weidner Resorts, Steelman Partners,..); Từ đó tạo nên sức mạnh phát triển đầu tư.

img20160629093405084

 

Ngoài ra,khu Đông đang đầy đủ về kết cấu hạ tầng của một trung tâm tài chính lớn. Tiêu biểu là tuyến Metro số 1, dự án cầu Rạch Chiếc 2 giúp nối liền với tuyến đường từ cảng Cát Lái về Vành đai 2, và Cao tốc Long Thành – Dầu Giây…

Lakeview City –  sự phát triển nổi trội

Với sự phát triển của cơ cấu hạ tầng và kinh tế,  khu Đông TP.HCM đang thu hút một lượng lớn những doanh nhân, chuyên gia có nhu cầu cao về chất lượng cuộc sống làm việc tại thành phố. Bởi vậy khu vực BĐS này được nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Dự án nổi trội gần đây là Lakeview City – khu nhà “đô thị ven hồ” ngay trọng điểm khu Đông – Q.2, TP.HCM. Nằm trên mặt tiền đường  Cao tốc Long Thành – Dầu Giây, gần sát với Trung tâm Hành chính Thủ Thiêm – vị trí quan trọng  này là yếu tố cơ bản giá trị kinh tế tích lũy phát triển cho dự án.

Có một nhược điểm trong sản phẩm là chỉ có 960 căn nhà mặt đất với diện tích rộng lớn 30ha (mật độ xây khá thấp với 60% diện tích ngoài ra dành cho các công trình công cộng.

Về kiến trúc bên ngoài, Lakeview City có vẻ đẹp độc đáo trong toàn khu vực có diện tích 3,6ha ngay chính giữa khu đô thị. Xây dựng hồ cảnh quan lên tới 200 tỷ đồng để tạo ra một không gian sống tiện nghi, thoải mái, tạo khu vui chơi giải trí là điểm thu hút đặc biệt.

Nhiều quốc gia phát triển trên thế giới, thị trường nhà đất ven hồ là lựa chọn hàng đầu của giới đại gia, đảm bảo lợi nhuận và cuộc sống hiện đại.

Kiều Trang

Chat zalo
0903.696.093