Hôm nay 150 nhà môi giới BĐS tiêu biểu được Vinh danh

Trong ngày 25/6 vừa rồi, “Ngày hội môi giới BĐS VN 2016” đã diễn ra tại TP Đà Nẵng với hơn 300 sàn giao dịch tham gia. Trong đó có hơn 5000 nhà môi giới BĐS . Xem xét dựa trên sự đóng góp tích cực cho ngành môi giới BĐS nước nhà và sự phát triển của Hội, 150 nhà môi giới đã được vinh danh là nhà môi giới BĐS tiêu biểu của năm 2015.

vinh-danh-moi-gioi-bds

Ngày hội được tổ chức ngoài trao thưởng còn nhằm giao lưu kết nối giữa nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Vì vậy, góp mặt trong ngày hội là rất nhiều nhà đầu tư lớn đến từ các tình, thành phố khác nhau, hoạt động đa lĩnh vực, đa ngành nghề, từ kinh doanh, nghỉ dưỡng cho đến vui chơi giải trí.

❂ Tin Mới về Mua Nhà Quận Tân Bình khám phá ngay!.

❂ Quy Trình Dịch Vụ Nhà Đất Quận Tân Bình tại Nhà Đất Hoàng Hà.

Là một dịp tốt để giao lưu kết hợp giới thiệu các dự án, sản phẩm của mình tới bạn bè, tìm kiếm đối tác hợp tác làm ăn. Ngày hội được sự ủng hộ nhiệt tình của hầu hết các đơn vị tham gia. Nhiều hợp đồng, giao dịch đã được ký kết ngay trong ngày hội, đem tới nềm vui cho những nhà tổ chức.

Chủ tịch hội môi giới BĐS Việt Nam – Ông Nguyễn Mạnh Hà cho rằng, các nhà môi giới là cầu nối quan trọng giữa các tổ chức tài chính, chủ đầu tư, các nhà cung cấp dịch vụ, vật liệu XD và nhất là người tiêu dùng. Ngày hội này chính là để thúc đẩy và phát triển mạnh hơn nữa những mối quan hệ đó.

vinh-danh-moi-gioi-bds1

Ngày 29/6/2006 Quốc Hội chính thức thông qua  và thừa nhận nghề Môi giới BĐS tại Việt Nam trong quy định của bộ luật Kinh doanh BĐS.

Cho đến hôm nay, số lượng và chất lượng của các nhà môi giới BĐS ở Việt Nam đều đang tăng lên cả về số lượng lẫn chất lượng, góp phần không hề nhỏ vào giải quyêt khó khăn, vướng mắc để phát triển thị trường bền vững hơn. Hội môi giới BĐS quyết định chọn ngày 29/6 hàng năm là ngày truyền thống của Hội.

Chat zalo
0903.696.093