Hàng loạt dự án lớn dồn dập ở quận Tân Phú

Thời gian vừa qua, khu Tây thành phố được đầu tư bài bản hơn về cơ sở hạ tầng công với quỹ đất rộng lớn và giá nhà phù hợp đã châm ngòi cho một sự chuyển động mạnh của thị trường địa ốc tại đây. Chỉ riêng quý 2/2016, hàng loạt dự án đã mọc lên, hầu hết các đại gia trong ngành đều đã có mặt trong danh sách đầu tư tại đây.

Dồn dập cung cấp hàng

dua-an-quan-tan-phu

Người ta đã nhiều lần nhắc tới thế chân vạc của thì trường bất động sản TP HCM nếu như khu vực phía Đông lấy lại được sức nóng như ngày nào. Năm 2015, thế áp đảo của khu Đông và Nam đã làm lu mờ khu vực phía Tây. Sự chuyển dịch này được cho là đáng mong đợi của thị trường BĐS Sài Gòn. Thế chân vạc một lần nữa sẽ được thiết lập.

40 là số dự án hiện đã và đang khởi công tại khu vực Đầm Sen của quận Tân Phú. Dự kiến son số đó còn có thể tăng lên trong quý 3 này.

❂ Tin Mới về Mua Nhà Quận Tân Bình khám phá ngay!.

❂ Quy Trình Dịch Vụ Nhà Đất Quận Tân Bình tại Nhà Đất Hoàng Hà.

Sacomreal dự kiến sẽ tung ra thị trường hàng trăm căn hộ thuộc Carillon 4 và Carillon 5, tiếp bước thành công của Carillon 2. Đối tượng chính của những căn hộ này là những người có mức thu nhập trung bình. Với vốn kinh nghiệm dồi dào của mình, Sacomreal tự tin chinh phục thị trường màu mỡ này.

Richstar với quy mô trên dưới 1000 căn hộ là lời chào thị trường của Novaland, một đơn vị vốn được định hình chỉ phát triển dòng căn hộ cao cấp tại khu Đông và Nam.

Hót nhất trong phân khúc cao cấp phải nhắc tới dự án Diamond Lotus Lake View với gần 700 căn hộ trên quy mô 1,2 ha do Phú Khang làm chủ đầu tư với mức giá 1,4 tỷ / căn 2 phòng ngủ. Dự án này được biết đến là dự án đáp ứng đúng theo tiêu chuẩn xanh Hoa Kỳ. Trong tháng 7 tới, chủ đầu tư Phúc Khang sẽ chính thức tổ chức mở bán dự án này tới khách hàng.

Tại lễ ra mắt dự án này, Providence (Quỹ đầu tư) đã mua 30% số lượng ăn hộ của dự án nhằm bán lại cho các khách ngoại quốc. Trước đó Adam Khoo, một diễn giả nổi tiếng tại Singapo cũng đã mua 100 căn hộ, tương đương 10 sàn nhằm phát triển căn hộ khách sạn và ở.

Ngoài ra còn có hàng chục các dự án BĐS cũng đã được các chủ đầu tư ra bán trong khoảng thời gian này: Caladon City, Trung Đông Plaza… 10.000 căn hộ là số lượng ước tính sẽ được tung ra thị trường.

Hạ tầng hoàn thiện, quy hoạch đồng bộ

Quận Tân Phú có được thành công này không thể không nhắc đến sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống cơ sở hạ tầng được đầu tư bài bản ở đây.

Sử dụng hợp lý vốn đầu tư của nhà nước, Quận Tân Phú đã mang lại một diện mạo tươi sáng hơn cho mảnh đất của mình, và thực sự đã thu hút được các nhà đầu tư trong hơn 2 năm trở lại đây. Trong đó tuyến đường Lũy Bán Bích đóng góp 1 phần rất lớn làm khang trang diện mạo cho Tân Phú.

Ngoài ra, kênh Tân Hóa – Lò Gốm cũng khiến 2 bên bờ kênh được sạch sẽ, thoáng đãng hơn nhiều, cảnh quan thực sự đã thay đổi tích cực.

Khi tuyến metro số 6 hoàn thành, các công trình dọc theo tuyến đường Lũy Bán Bích sẽ được hưởng lợi nhiều nhất. Đúng như quy hoạch của TP, tuyến metro số 6 sẽ chạy dọc theo đường Lũy Bán Bích nối với tuyến metro số 2 tại ga Bà Quẹo.

Ngoài ra, phải kể tới cơ hội mà các chủ đầu tư nhận được trong quá trình giải phóng mặt bằng, không phức tạp, nhiêu khê, mất thời gian. Bởi vì chủ trương di dời các nhà máy ở khu này ra ngoại thành của UBND TP đã để lại một diện tích rộng lớn đất sạch, rất phù hợp với các dự án.

Lý do thứ 3 khiến thị trường BĐS thu hút các chủ đầu tư là vì trong năm 2016 thị trường địa ốc khu Đông và Khu Nam đang chững lại và có dấu hiệu bão hoà. Nên quận Tân Phú vốn là trung tâm của khu vực phía tây với cơ sở hạ tầng phát triển sẽ là một điểm đỗ mới của các nhà đầu tư. Thị trường mới đang được manh nha tại đây và hứa hẹn một cơn sốt đất mới trong năm 2016 và 2017.

Với đặc trưng về dân số, hiện nay thị trường căn hộ Tân Phú chủ yếu thuộc về người có nhu cầu thực sự về nhà ở, chỉ một số ít mua để đầu tư hoặc cho thuê. Tuy nhiên, trong một vài năm tới, khi các dự án về cơ sở hạ tầng trọng điểm tại khu vực hoàn thiện cùng với việc mang lại dự án xây dựng chất lượng và có nhiều điểm khác biệt về tiện ích, cảnh quan, môi trường chắc chắn quan điểm của người mua nhà sẽ thay đổi.

Chat zalo
0903.696.093