banner

Giá nhà đất đang tăng cao tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Nửa năm nay, thị trường Bất Động Sản cho thấy sự khôi phục bằng những dấu hiệu rõ rệt. Các công ty trong ngành đã khảo sát và cho thấy, so với cùng kỳ 2015 thì nhiều mặt bằng giá đã tăng, ngoài ra còn xuất hiện tình trạng gom hàng tại nhiều dự án để đầu cơ.

❂ Tin Mới về Bán Nhà Quận Tân Bình TPHCM khám phá ngay!.

❂ Quy Trình Môi Giới Nhà Đất Tân Bình tại Nhà Đất Hoàng Hà.

Hiệp hội BĐSVN công bố báo cáo cho thấy, trong tháng 5/2016, thị trường BĐS gần như chẳng có thêm nguồn cung cấp mới mà hầu hết các nhà đầu tư cần điều chỉnh giá hoặc chính sách bán hang mới thì mới mở bán. Vì vậy giá đã tăng lên kha khá.

bds-tphcm

Tại thị trường Thàn Phố Hồ Chí Minh đã khảo sát được như sau, so với tháng đầu năm, giá thứ cấp tăng 10-15% còn giá sơ cấp tăng 5-7%.

Bây giờ, mức độ giao dịch trong thị trường Thành Phố Hồ Chí Minh chỉ đạt 6.400 căn, giảm 18% so với năm 2015. 2-4 tỷ đồng/ căn là sức tiêu thụ trung bình, so với cùng kỳ 2015 thì đã giảm 30%.

Phân khúc đất nên, nhà phố đang lấy lại phong độ trong tháng 5 này dù đã u ám suốt 4 tháng đầu 2016.

Tại quận 9 và quận 2, số khách hàng đã tăng lên nhiều, giá cũng tăng ở cả 2 thị trường sơ và thứ cấp. Giao dịch đất nền và căn hộ tầm trung đang và sẽ tăng trưởng trong những tháng tiếp theo vì quỹ đất hạn chế cùng giá tăng.

Những dự án hạ tầng hoàn chỉnh cả giấy tờ đang tăng dần với đà 40% trong 3-4 tháng vừa rồi. Tính thanh khoản rất tốt đối với những dự án lớn.

Tuy nhiên vẫn chưa thấy có nhiều dự án bị đảy giá. Phó TGĐ Him Lam Land ông Ngô Quang Phúc cho biết, đa phần mua để khai thác là mục đích chính của khách hàng, nên chưa quá sốt vì không bán lại. Sắp tới, pháp lý rõ ràng, CSHT hoàn thiện và kết nối tốt sẽ là tiền đề cho sự sôi động của thị trường đất nền.

VNREA cho biết, mặc dù rất ít dự án hội tụ đầy đủ những yếu tố như chất lượng xd, tiện ích, hay quy hoạch hạ tầng an ninh, nhưng mức giá khoảng dưới 1 tỷ đồng là rất phù hợp với người tiêu dùng hiện nay.

 

7 câu hỏi thường gặp về quy định mua bán nhà đất

7 câu hỏi thường gặp về quy định mua bán nhà đất

Ngoài những kinh nghiệm về tìm kiếm, thương lượng giá cả, người mua và người bán cũng cần trang bị thêm một số kiến thức về quy định của...

Hướng dẫn thủ tục sang tên sổ đỏ

Hướng dẫn thủ tục sang tên sổ đỏ

Bất kể khi mua – bán – sang – nhượng hay được thừa kế lại miếng đất, căn nhà từ bố mẹ, người thân, việc đầu tiên bạn cần...

Các loại giấy tờ cần chuẩn bị khi mua bán nhà

Các loại giấy tờ cần chuẩn bị khi mua bán nhà

Khâu chuẩn bị được đánh giá là một trong những khâu quan trọng nhất khi tiến hành giao dịch mua bán bất động sản. Nhưng vì thiếu hiểu biết...

 

CHUYÊN GIA BĐS

Cô Hà

0903 696 093

0917 696 093

Điện ngay để được tư vấn miễn phí

BẢN ĐỒ

GỬI TIN NHẮN

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

HỖ TRỢ VAY NGÂN HÀNG

vietcombank sacombank
Eximbank

DMCA.com Protection Status