FLC “nóng” lên từng ngày trước giờ mở bán

Theo ông Nguyễn Duy Tâm – Tổng Giám đốc Danko Group cho biết mặc dù đợt mở bán chưa chính thức bắt đầu nhưng lượng khách hàng đã đến tìm hiểu và đăng ký đặt mua với số lượng không hề nhỏ.

Tổng Giám đốc Danko Group cho hay trong những ngày qua các nhân viên môi giới đã tập trung đã dẫn khách hàng đi thăm quan công trường để khách hàng có cái nhìn tổng quát hơn về dự án cũng như để đảm bảo tính công bằng ,hấp dẫn của sản phẩm trong đợt mở bán ngày 3 tháng 7 sắp tới. Ngoài ra các nhà phân phối chỉ cho đặt chỗ trước theo kiểu cuốn chiếu từng sàn chứ không bán các căn có vị trí đẹp nhất.

❂ Tin Mới về Mua Bán Nhà Đất Quận Tân Bình khám phá ngay!.

❂ Quy Trình Dịch Vụ Môi Giới Nhà Đất Quận Tân Bình tại Nhà Đất Hoàng Hà.

Các nhân viên môi giới khi đi thăm quan công trường về họ cho biết “ Liên tục trong mấy ngày nay họ thường xuyên đi đến tận nơi kiểm tra tiến độ cũng như thực địa xem những lời quảng cáo của nhà phân phối và chủ đầu tư về vị trí địa lý , tầm nhìn và chất lượng dự án có chính xác hay không”.

-1467279362524

Một sự trùng hợp ngẫu nhiên là hầu như tất cả khách hàng khi đã “chọn” căn hộ đều đặt cọc giữ chỗ chứ chưa có ký hợp đồng ngay.

Có rất nhiều quà tặng hấp dẫn dành cho tất cả vị khách hàng đến tham dự, đặc biệt riêng những khách hàng đặt mua căn hộ trực tiếp tại sự kiện sẽ được tham gia ngay chương trình bốc thăm may mắn cùng những phần thưởng lớn có giá trị hàng trăm triệu đồng.

Mặc dù chưa chính thức mở bán song các căn hộ có vị trí đẹp đã được đặt mua khá nhiều, thậm chí trên thị trường và trên các trang mạng đã sớm hình thành một tầng lớp giao dịch thứ cấp đón đầu từ dự án này.

Một chuyên gia môi giới bất động sản cho biết: “Không còn nhiều dự án có vị trí đẹp như dự án FLC Star Tower tại Hà Đông và nếu có thì giá bán cũng rất cao bởi sẽ có giá chênh khi được sang tay trên thị trường thứ cấp”,

Cùng thời gian này, dự án ngay tại ngã tư Quang Trung – Lê Trọng Tấn – Hà Đông  và trụ sở của Danko Group tại A12 BT2 Khu đô thị Mỹ Đình 2 – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội và là nơi lui tới liên tục của các nhà môi giới bất động sản nhằm tìm kiếm cho mình những thông tin mới nhất về dự án

Một nhà môi giới bất động sản chia sẻ: “ Cần phải liên tục thi tham quan, sát sao dự án để nắm bắt được tình hình dự án đang tiến triển đến đâu. Thậm chí có những hôm thời tiết rất xấu nhưng tôi vẫn ra thăm công trường, thì thấy các công nhân vẫn đang làm việc nên tôi cảm thấy rất yên tâm về tiến độ của dự án.”

Nguyễn Hằng

Chat zalo
0903.696.093