Dự án sân gôn Tân Sơn Nhất – cú hích cho sự phát triển Quận Gò vấp.

25/07/2015

WP_20150724_076

.      Dự án sân gôn Tân Sơn Nhất – cú hích cho sự phát triển Quận Gò vấp.

Chủ yếu nằm trong phạm vi quản lý hành chính của Quận Gò vấp. Sân Gôn Tân Sơn Nhất được xem là điểm nhấn quan trọng và là nét đẹp của TP Ho Chi Minh nói chung và Quận Gò vấp nói riêng.

Nằm ở phía tây bắc TP Hồ Chí Minh, sân Gôn Tân Sơn Nhất được thiết kế theo mô hình sân gôn 36 lỗ, phòng hội nghị 500 chỗ cao cấp, nhà câu lạc bộ, trường cấp 2,3 quốc tế, trường cấp 2, 3 Hàn quốc, nhà trẻ, câu lạc bộ sức khỏe… ngoài ra cạnh sân gôn đang được xây dựng con đường trên 3 km chạy song song với đường Quang Trung để nối đường Trường sơn (Quận Tân bình) và đường Tân sơn (Quận Gò vấp)…

ban nha dep quan go vap TP HCM

Một phần con đường bên trong của Sân Gôn Tân Sơn Nhất

Sân Gôn Tân Sơn Nhất được coi là 1 mô hình kết hợp giữa kinh tế và quốc phòng mang lại nhiều lợi ích cho cộng đồng, đảm bảo yếu tố môi trường, góp phần kết nối giao thông khu vực, đáp ứng nhu cầu thể thao, học tập , vui chơi giải trí của 1 bộ phận dân cư… Từ sân gôn Tân Sơn Nhất đến với các phường  của Quận Gò vấp như phường 12,8,11, 9…trong thời gian khoảng 3 đến 5 phút, với cự ly hợp lý này, việc thụ hưởng các dịch vụ cao cấp tại sân Gôn của nhân dân Gò vấp nói riêng và các địa phương khác nói chung rất thuận lợi…

 

ban nha khu sang trong quan Go Vap TP HCM

Cổng vào Sân Gôn từ đường Tân Sơn Q.Gò Vấp

Trong một lần gặp gỡ tại buổi hội thảo về tác động của sân Gôn với quá trình phát triển của TP Hồ Chí Minh nói chung và Q Gò vấp nói riêng. Có ý kiến đề cập việc hình thành sân gôn này sẽ tạo nên sư dịch chuyển cơ học mạnh của một bộ phân dân cư tới Quận Gò vấp. Đồng thuận với ý kiến này, nhà môi giới bất đông sản Gò vấp – chị Ngọc Hà cho rằng việc hình thành sân Gôn Tân Sơn Nhất sẽ là một cơ hội lớn, nếu Quận  Gò vấp biết tận dụng thì thời gian tới tốc độ phát triển kinh tế sẽ nhanh hơn, nhất là thị trường bất động sản vì khi sân Gôn đi vào hoạt động, nhiều doanh nhân thành đạt, các nhà trí thức  lớn …sẽ đến Q Gò vấp để định cư nhằm được thụ hưởng tiện ích cuộc sống từ sân Gôn mang lại.

Khi Qúi Khách có nhu cầu mua nhà, đất, biệt thự,…tại Gò Vấp xin liên hệ số ĐT: 0903696093 hoặc 0917696093 gặp chị Ngọc Hà.

Chat zalo
0903.696.093