Dịch Vụ Môi Giới, Mua Bán Nhà Đất Quận Tân Bình – Gò Vấp TP.HCM

Nói đến dịch vụ Môi Giới mua bán nhà đất là nhắc đến một thị trường khốc liệt với sức cạnh tranh kinh điển chưa bao giờ ngừng nghỉ. Có tới 98% công ty môi giới dịch vụ mua bán nhà đất sau 2 năm đều bỏ nghề vì không chịu được sức ép cạnh tranh của thị trường. Cùng theo đó là những hệ lụy từ cách làm thiếu đúng đắn, minh bạch của nhiều trung tâm dịch vụ đã khiến cho không ít khách hàng bị lâm vào thế khổ sở khi tìm mua và thực hiện các giao dịch mua bán nhà đất!.

Giáo sư tiến sĩ khoa học, cựu thứ trưởng bộ tài nguyên môi trường Đặng Hùng Võ và nhà môi giới Nguyễn Ngọc Hà

Nhà đất Hoàng Hà với lịch sử phát triển hơn 10 năm trong nghề dịch vụ môi giới và mua bán nhà đất. Chúng tôi hoạt động chủ yếu trong khu vực 2 quận Tân Bình và Quận Gò Vấp tại TP. Hồ Chí Minh. Trong hơn 10 năm qua, với các đường lối đúng đắn nhằm mang lại cho khách hàng những lợi ích giá trị. Chúng tôi đã không ngừng phát triển, vươn lên một cách mạnh mẽ và vượt xa hàng trăm đơn vị môi giới cùng nghành khác!.

 

I – Dịch Vụ Môi Giới, Mua Bán Nhà Đất và Những Giải Pháp thiết thực

 

Dù bạn là người có nhu cầu bán hay mua nhà đất thì bạn đều phải gặp không ít khó khăn trong quá trình bán nhà hoặc mua nhà. Người cần bán chưa chắc đã có thể bán được ngôi nhà của mình trong thời gian ngắn với mức giá tốt. Người cần mua thì lại khó càng thêm khó, không dễ để tìm được một ngôi nhà ở vị trí đẹp và giá cả phù hợp với túi tiền của mình. Nhưng nếu bạn thông qua dịch vụ môi giới, mua bán nhà đất tại Hoàng Hà, cùng với một mức khấu chi bằng ly cafe tối. Bạn sẽ nhanh chóng thực hiện các giao dịch mua bán nhà đất trong khoảng thời gian ngắn nhất và được bảo vệ các quyền lợi!.

Bằng chứng chỉ quốc tế CRS do Hoa Kỳ cấp

 

II – Dịch Vụ Môi Giới, Mua Bán Nhà Đất Quận Tân Bình – Quận Gò Vấp TP.HCM

 

Khu Vực Quận Tân Bình, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh là khu vực đông dân cư, trung tâm thành phố với nhiều phương tiện, dịch vụ đi lại như cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất và nhiều tuyến đường lớn… Chính vì thế, Giá mua bán nhà đất tại khu vực Quận Tân Bình, Quận Gò Vấp cũng leo thang với nhiều mức giá chênh lệch trên 1 tỷ đồng cho đến hàng chục tỷ đồng. Nhiều vị trí khác nhau sẽ tùy ứng với nhiều mức giá khác nhau.

Tùy theo nhu cầu của bạn đang muốn bán, mua nhà – Đất tại quận Tân Bình, Quận Gò Vấp, TP. HCM mà Nhà Đất Hoàng Hà sẽ đem đến cho bạn những giải pháp hợp lý hóa về nhu cầu sử dụng đất, nhà ở và phụ thuộc vào chi phí mà bạn có thể bung thả!. Chúng tôi có đủ thông tin dữ liệu về các khu vực nhà ở từ trong các ngõ hẻm cho tới mặt tiền. Các vị trí đất thuê, Văn phòng kinh doanh, Mặt bằng kinh doanh, Nhà ở tại Quận Tân Bình, Quận Gò Vấp sẽ được cập nhật làm mới liên tục để đưa đến quý khách hàng các thông tin bổ ích, nhanh chóng, chính xác.

 

III – Quy trình triển khai dịch vụ Môi Giới, Mua Bán Nhà Đất quận Tân Bình, Gò Vấp – TP.HCM

 

Chuyên nghiệp hóa dịch vụ Môi Giới mua bán nhà đất tại các Quận Tân Bình, Gò Vấp với quy trình chuẩn sẽ đảm bảo được các giao dịch mua bán luôn diễn ra một cách nhanh chóng, chính xác và an toàn!.

 

1 – Quy trình Dịch vụ môi giới Bán nhà đất

 

+ Bước 1: Liên hệ & Định giá sản phẩm: Chỉ việc liên hệ (có thể gọi trực tiếp hoặc để lại số điện thoại trên website nhadathoangha.vn). Nhà đất Hoàng Hà sẽ cử nhân viên thị trường xuống tận nơi để khảo sát thực tế và cùng thống nhất về định giá của các sản phẩm!.

+ Bước 2: Đăng tải thông tin: Đây là khâu quan trọng nhất trong số tất cả quy trình triển khai dịch vụ mua bán, môi giới nhà đất tại quận Tân Bình và Quận Gò Vấp TPHCM. Nhân viên thị trường của chúng tôi sẽ tiến hành chụp ảnh, ghi hình và đặc tả ngôi nhà mà bạn đang muốn bán (nhằm đem lại các sản phẩm thực tế nhất cho người mua). Từ đây, Các hình ảnh, video về căn nhà của bạn sẽ được đăng tải và lan tỏa trên nhiều kênh quảng cáo nhằm mục đích tiếp cận với người đang có nhu cầu mua nhà!.

+ Bước 3: Chốt khách: Trong quá trình này, nhân viên của nhà đất Hoàng Hà sẽ trực tiếp dẫn khách hàng đến khảo sát thực tế. Tùy vào sở thích của người dùng. Chúng tôi sẽ triển khai quy trình mua bán càng sớm càng tốt. Sau khi đã thương lượng và chốt được khách mua nhà, Bạn sẽ làm việc trực tiếp với người mua và kết thúc quá trình giao dịch!.

 

2 – Quy trình Dịch vụ môi giới Mua nhà đất

 

+ Bước 1: Contact và gửi yêu cầu: Bạn chỉ việc gọi vào số điện thoại Hotline của nhà đất hoàng hà. Chúng tôi sẽ tiếp nhận các thông tin từ phía người dùng bao gồm:

  • Vị Trí mà bạn muốn mua.
  • Mức chi phí mà bạn có thể đầu tư.
  • Mục đích sử dụng sau khi mua.

+ Bước 2: Tư vấn và Khảo sát thực tế: Từ các nhu cầu của bạn, Chúng tôi sẽ phân tích và lên danh sách các ngôi nhà, miếng đất phù hợp với nhu cầu của khách hàng để bạn có thể dễ chọn lựa. Sau đó, chúng tôi sẽ dẫn bạn đi khảo sát thực tế và cung cấp đầy đủ thông tin từng căn nhà.

+ Bước 3: Chốt đơn: Lúc này thì bạn đã chọn được cho mình một ngôi nhà ưng ý nhất. Lúc này chúng tôi sẽ liên hệ với chủ của ngôi nhà, miếng đất đó và họ sẽ làm việc trực tiếp với bạn. Các vấn đề giấy tờ pháp lý, nhà đất Hoàng Hà sẽ hỗ trợ tối đa để bạn luôn được an toàn khi thực hiện các giao dịch mua nhà tại Quận Gò Vấp, Tân Bình TP HCM.

 

IV – 5 Lý do bạn nên chọn Dịch Vụ Môi Giới, Mua Bán Nhà Đất  Hoàng Hà?.

 

1 – Tiết kiệm thời gian, Công Sức: Tránh được những vất vả trong quá trình tìm kiếm.

2 – Bảo mật thông tin: Mọi thông tin dữ liệu của khách hàng luôn được đảm bảo.

3 – Nhanh chóng, Chính xác: Là thổ địa tại khu vực quận Tân Bình & Gò Vấp. Thông tin nhanh, đầy đủ, chính xác nhất để bạn có thể kiểm soát tình hình một cách tốt nhất có thể.

4 – An toàn tuyệt đối: Các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong nghề (kể cả các vấn đề pháp lý) sẽ luôn đồng hành cùng bạn. Bạn không phải đi 1 mình đâu!.

5 – Phù Hợp: Dựa trên các phân tích, chúng tôi luôn mang lại cho bạn những giải pháp phù hợp, hoàn hảo nhất cho bạn!.

 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tốt hơn!.

 

Chat zalo
0903.696.093