banner

Diamond Lotus Lake View thu hút bởi những tiêu chí “xanh”.

Diamond Lotus Lake View là dự án do Phúc Khang Corporation phát triển theo hướng tiêu chuẩn xanh được đánh giá cao theo tiêu chuẩn Leed (viết tắt là USGBC). Đây là mộ trong những công trình có mật độ che phủ của cây xanh cao, bên cạnh đó còn được sơn bởi một màu xanh bắt mắt và đặc sắc.

b7

Diamond Lotus Lake View được xây dựng với mục tiêu là một công trình  vừa có chất lượng cao cấp và hiện đại vừa đảm bảo môi trường của hệ sinh thái, đưa con người hòa mình cùng với thiên nhiên, tạo sự trong lành và mát mẻ. Đây là dự án được xây dựng trên những yêu cầu khắt khe:

Thứ nhất, cảnh quan xanh

Công trình được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn Leed, Diamond Lotus Lake View luôn đặt tiêu chí về việc xây dựng một hệ sinh thái. Do đó trong các khâu hoàn thiện tòa nhà từ việc vẽ ra bản thiết kế, bắt tay vào xây dựng, quá trình vận hành tòa nhà đều luôn hạn chế và ngăn chặn gây ra các tác hại đến môi trường tự nhiên, luôn hướng đến việc thân thiện với môi trường, bảo vệ và tiết kiệm năng lượng ,tiết kiệm nguồn nước sạch, chung tay hành động bằng những việc làm nhằm giảm thiểu lượng khí thải CO2 giúp cư dân có cuộc sống vui vẻ, khỏe mạnh. Đây là một công trình được chủ đầu tư dự án đã lên kế hoạch để giảm thiểu một cách tối đa quá trình bê tông hóa. Theo chủ đầu tư, Diamond Lotus Lake View sẽ được bao phủ bởi 8.000 m2 cây xanh.

Thứ hai là vật liệu xanh

Mục tiêu hàng đầu của tòa nhà là đảm bảo chất lượng không khí và nguồn nước để mang đến cho cư dân sống tại đây có cuộc sống vui khỏe. Do vậy, việc lựa chọn nguyên vật liệu để xây dựng công trình cũng được nhà đầu tư quan tâm. Theo đó, chủ đầu tư Phúc Khang đã chọn những loại nguyên vật liệu đáp ứng theo yêu cầu tiêu chuẩn Leed tránh trường hợp gây ra những vấn đề sức khỏe do dự kết hợp của các hợp chất.

Thứ ba là không khí xanh

Theo nghiên cứu mới đây của Trường đại học Harvard đã minh chứng công trình xanh sẽ mang lại rất nhiều lợi ích trong đó có việc nâng cao hiệu suất làm việc, nâng cao sức khỏe, cải thiện trí nhớ…

Nhận thấy sự quan trọng của bầu không khí trong lành, chủ đầu tư đã nghiên cứu và áp dụng phương pháp điều chỉnh lượng nồng độ CO2 phù hợp bằng việc trồng nhiều cây xanh trong khuôn viên dự án.

Thứ tư là năng lượng xanh

Có thể nói, việc con người giảm thiểu sử dụng năng lượng sẽ không chỉ đem lại các lợi ích để bảo vệ môi trường mà còn  giúp tiết kiệm chi phí.  Các nhu cầu thiết yếu của cuộc sống như điều hòa, sưởi ấm hay thông gió sẽ ít được sử dụng đến hơn khi công trình mang lại hiệu quả năng lượng.

Diamond Lotus Lake View là công trình được bao phủ toàn bộ cây xanh xung quanh tòa nhà cũng như trên tầng thượng. Với độ che phủ như vậy, nhiệt độ của căn hộ sẽ ở mức thấp hơn 2 đến 3 độ so với bên ngoài. Với một công trình chủ yếu là màu xanh từ việc trồng cây xanh cho đến sơn màu xanh sẽ tạo cảm giác dễ chịu cho cư dân sinh sống.

————————————————–

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

❂ Quy Trình Dịch Vụ Nhà Đất Quận Tân Bình tại Nhà Đất Hoàng Hà.

❂ Tin Mới về Bán Nhà Quận Tân Bình TPHCM khám phá ngay!.

GỬI TIN NHẮN

Cựu bộ trưởng Thương Mại Trương Đình Tuyển và nhà môi giới Nguyễn Ngọc Hà tại hội nghị "Doanh nghiệp Việt Nam & Con đường hội nhập trong không gian kinh tế toàn cầu".

CHUYÊN GIA BĐS

Cô Hà

0903 696 093

0917 696 093

Điện ngay để được tư vấn miễn phí

BẢN ĐỒ