Đất nền Nam Đà Nẵng: Giá rẻ, sinh lời cao

Tình hình bất động sản tại Đà Nẵng đang trở thành tâm điểm hướng tới của các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài.

Không chỉ với loại hình cao cấp mới được chú ý đến mà đất nền giá rẻ cũng đang được “ săn lùng, tìm kiếm” do việc đầu tư vào loại hình này các nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra chi phí đầu tư thấp mà đem lại tỷ trọng lợi nhuận cao, đặc biệt là khu vực phía Nam Đà Nẵng.

❂ Tin Mới về Bán Nhà Tân Bình khám phá ngay!.

❂ Quy Trình Dịch Vụ Môi Giới Nhà Đất Quận Tân Bình tại Nhà Đất Hoàng Hà.

Qua khảo sát thị trường bất động sản tại  Đà Nẵng trong thời gian qua cho thấy, đất nền đang có sức hút cực kì mạnh, số giao dịch thành công trong một ngày tăng đáng kể. Các đợt ra hàng hầu như không đáp ứng đủ sức mua của khách hàng. Đặc biệt, đất nền phía Nam Đà Nẵng hiện đang là sản phẩm được nhiều nhà đầu tư săn đón bởi nhiều ưu điểm vượt trội và khả năng sinh lời cao.

img20160627171024819

Không gian khu phía Nam Đà Nẵng rộng rãi, thoáng đãng khả năng bị ngập lụt vào mùa lũ là rất ít. Ngoài ra các khu vực này hầu hết mặt đều có view hướng sông, lưng tựa núi, phong thủy tốt, tràn đầy vượng khí. Điều kiện có sở hạ tầng, giao thông được đầu tư thuận tiện cho việc di chuyển. Chỉ mất trên dưới 15 phút bằng xe máy hoặc ô tô để đi từ khu vực phía Nam về Hội An hay Đà Nẵng.

Ngoài ra, định hướng phát triển của thành phố có xu hướng mở rộng về phía Nam, tạo thế chân kiềng vững chắc Đà Nẵng – Hội An – Quảng Nam nhằm phát triển kinh tế vùng bền vững đã làm cho khu vực này càng trở nên sôi động và thu hút đầu tư hơn.

Ở một phương diện khác với tư duy đã ăn sâu trong suy nghĩ của nhiều người Việt, đất nền là tài sản cố hữu, có khả năng gia tăng giá trị theo thời gian và có sở hữu vĩnh viễn. Vì thế, việc lựa chọn đất nền, chủ sở hữu sẽ được linh hoạt trong mục đích sử dụng khu đất đó, hoặc hiện thực hóa không gian sống theo tiềm lực tài chính hoặc ý thích cá nhân.

Theo hầu hết các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản, lý do đất nền phía Nam Đà Nẵng có “sức hút” là do giá cả hợp lí cho khách hàng có nhu cầu mua để ở và mua để đầu tư, nhất là những khách hàng có nguồn tài chính vừa phải. Ví dụ như dự án The Vista Anphu có giá chỉ từ 259 triệu đồng khách hàng đã có thể sở hữu một lô đất nền với đầy đủ pháp lí, có vị trí gần biển và các dự án du lịch nghỉ dưỡng lớn gần đó,

Dự án The Vista An Phú được coi là “tâm điểm” phân khúc đất nền Miền Trung khi đánh trúng vào nhu cầu và cách thức sử dụng của khách hàng.

img20160627171024927

The Vista An Phú được xây dựng với tổng diện tích lên đến 5 hecta, được quy hoạch theo tiêu chuẩn quốc tế vừa kết nối cộng đồng vừa đảm bảo sự riêng tư cho từng căn hộ.

Với vị trí địa lý thuận lợi, nằm trên trục du lịch Đà Nẵng – Hội An, cách biển hơn 1km nằm liền kề nhiều dự án lớn như Siêu tổ hợp du lịch giải trí Cocobay Đà Nẵng, khu đô thị FPT City, trường học liên cấp, đại học và sau đại học, các khu di tích lịch sử văn hóa …. Đây được coi là một lợi thế mà  không phải dự án nào cũng có được. Hơn thế, với những lợi thế đặc biệt của bản thân, cùng ưu ái của khu vực, theo nhiều chuyên gia đánh giá The Vista An Phú là sản phẩm bất động sản mang nhiều giá trị  vừa là nhà ở, thương mại, dịch vụ, giải trí, du lịch…

Với các dự án này cho phép chủ sở hữu linh hoạt trong mục đích sử dụng có thể xây nhà để ở, xây khách sạn, nhà hàng, siêu thị, căn hộ nghỉ dưỡng… trong khi giá đầu tư vào lại khá hợp lí với mức sinh lời hấp dẫn, khả năng gia tăng giá trị lên đến hơn 200% sau 4 năm.

Theo đơn vị phân phối VNG Land Đà Nẵng từ nay đến hết ngày 30 tháng 7, tất cả khách hàng giao dịch thành công Vista An Phú sẽ được nhận ngay 1 chuyến du lịch dành cho 2 người tới thăm quan Đà Nẵng và quan sát thực tế dự án.

Bùi Vân

Chat zalo