banner

Cách bày trí nhà vệ sinh gọn gàng tiết kiệm diện tích

Nhà vệ sinh nhỏ thường khiến chúng ta gặp khó khăn vướng bận trong sinh hoạt. Thiết kế sắp xếp nhà vệ sinh gọn gàng ngăn nắp là điều rất cần thiết đối với mỗi gia đình. Dưới đây là một số cách sắp xếp nhà vệ sinh để có thể tiết kiệm không gian diện tích đảm bảo diện tích sử dụng là thoải mái nhất.

Thiết kế tủ ấn và tủ kính trong nhà vệ sinh

1431339419----

Cách thiết kế tủ trong nhà vệ sinh để có thể chứa những vật dụng như sữa tắm, kem đánh răng, bột giặt,… các đồ dùng cần thiết trong quá trình làm sạch vệ sinh sẽ khiến cho nhà tắm không có cảm giác chật chội.  Ngoài ra, nhà vệ sinh có thể thiết kế bằng kính sẽ tạo cảm giác không gian thông thoáng hơn và không bị mất nhiều diện tích sử dụng.

Lựa chọn màu gạch trong nhà vệ sinh

1431339558----

Sử dụng gạch men để ốp lát nhà vệ sinh không cần phải quá đẹp chỉ cần lựa chọn màu  sắc đơn giản và phù hợp thì có thể tạo cảm giác nhà vệ sinh đẹp, rộng rãi hơn. Gạch men có thể chọn nguồn gốc xuất xứ của việt Nam để có thể tiết kiệm chi phí.

Kiểu thiết kế bồn cầu

1431339572----

Bồn cầu thường được thiết kế với nhà tắm luôn để có thể tiết kiệm diện tích nhưng như vây sẽ làm cho không gian nhà tắm chật hơn. Thiết kế bồn cầu nằm tách riêng sẽ tạo cho không gian nhà tắm rộng hơn, tiện lợi trong việc sửa chữa nếu không may gặp sự cố hỏng hóc.

Bồn rửa mặt.

1431339584----

Có rất nhiều loại bồn rửa mặt, thường loại bồn hay được dùng là loại không có trụ ở dưới, tránh việc tốn diện tích khi dùng. Hoặc nếu có thiết kế bồn cầu có trụ lớn phía dưới thì có thể thiết kế một tủ ở phía dưới có thể che chắn tạo cảm giác bớt chật chội cho phòng tắm hơn.

Lựa chọn bồn tắm.

1431339605----

Nhiều gia đình muốn thiết kế nhà tắm có bồn tắm nhưng việc lựa chọn bồn tắm cũng ảnh hưởng tới diện tích sử dụng của nhà tắm. Dùng bồn tắm loại sâu để có thể tiết kiệm diện tích bề ngang động thời không bị ảnh hưởng tới quá trình sử dụng của bạn.

Thiết kế kệ chứa đồ

1431339619----

 

Trong nhà tắm, không gian chật chội sẽ khiến cho bạn không có nhiều diện tích để để đồ. Việc thiết kế một kệ để đồ bên trên bồn cầu hoặc chậu rửa mặt sẽ giúp tiết kiệm không gian sử dụng của phòng tắm, tạo cảm giác tiện lợi trong quá trình sử dụng.

7 câu hỏi thường gặp về quy định mua bán nhà đất

7 câu hỏi thường gặp về quy định mua bán nhà đất

Ngoài những kinh nghiệm về tìm kiếm, thương lượng giá cả, người mua và người bán cũng cần trang bị thêm một số kiến thức về quy định của...

Hướng dẫn thủ tục sang tên sổ đỏ

Hướng dẫn thủ tục sang tên sổ đỏ

Bất kể khi mua – bán – sang – nhượng hay được thừa kế lại miếng đất, căn nhà từ bố mẹ, người thân, việc đầu tiên bạn cần...

Các loại giấy tờ cần chuẩn bị khi mua bán nhà

Các loại giấy tờ cần chuẩn bị khi mua bán nhà

Khâu chuẩn bị được đánh giá là một trong những khâu quan trọng nhất khi tiến hành giao dịch mua bán bất động sản. Nhưng vì thiếu hiểu biết...

 

CHUYÊN GIA BĐS

Cô Hà

0903 696 093

0917 696 093

Điện ngay để được tư vấn miễn phí

BẢN ĐỒ

GỬI TIN NHẮN

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

HỖ TRỢ VAY NGÂN HÀNG

vietcombank sacombank
Eximbank

DMCA.com Protection Status