Mẹo để có nhà bếp đẹp và sạch sẽ

31/08/2015

Nhà bếp được coi là rất quan trọng đối với mỗi gia đình, là nơi để ta nấu những món ăn ngon cho gia đình, cũng là nơi mà ông Táo lưu lại. Nhà bếp sạch sẽ mát mẻ sẽ tạo nên một cảm giác thoải mái cho người đầu bếp trong nhà. Quầy bếp trong nhà bếp quan trọng không kém, đó là yếu tố tạo nên sự ấn tượng cho phòng bếp nhà bạn cần có những cách cải thiện cho thật tốt.

Màu sắc trong nhà bếp: sự lựa chọn các màu sắc quầy bếp là cách để có thể tạo nên sự ấn tượng của gia đình. Một màu sác nổi bật như màu vàng da cam,… cũng sẽ là cách để tạo nên một màu sắc tương phản cho ngôi nhà. Màu trắng hoặc đen cũng là màu sắc được lựa chọn trong nhà bếp để tạo nên phong cách và vẻ đẹp của mỗi ngôi nhà.

images (1)

Lựa chọn màu sắc nổi bật

Lựa chọn hoa văn cho loại đá lát trên mặt bàn bếp: Đá hoa cương phù hợp với những mặt bàn bếp có thiết kế kiểu dáng hiện đại.  Đối với những gia đình muốn tạo một nhà bếp với phong cách hiện đại khá ấn tượng thì đá hoa cương cùng với việc thiết kế mặt bàn kích thước nhỏ gọn sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Kích thước của mặt bàn: Chiều cao và độ dày của mặt bàn bếp phải cân xứng với nhau. Một mặt bàn bếp dày hơn thì sẽ tạo sự vững chắc dày dặn hơn cho bếp nhà bạn Đây là xu hướng mới, cách thiết kế mới cho những ngôi nhà hiện đại của bạn.

Thiết kế kiểu dáng cho bàn bếp: Thay vì thiết kế liền khối hoặc thiết kế theo đường thẳng, bạn có thể phá cách khi thiết kế bàn bếp hình chữ L hoặc thiết kế song song xen giữa bồn rửa bát để tận dụng hoàn toàn không gian cho phòng bếp.

tải xuống (2)

Đặt bàn bếp song song

Vật liệu làm mặt bàn bếp: Có rất nhiều vật liệu được lựa chọn làm mặt bàn bếp. Bạn có thể chọn mặt bàn bằng kim loại sẽ dễ dàng cho việc lau rửa, mặt bàn gỗ thường không bị lỗi mode, mặt bàn bê tông có kết cấu vững chắc và giúp giấu đi được những vết trầy xước trong quá trình nấu nướng.

Thay đổi thiết kế trong nhà bếp bằng cách tạo đường cong cho bàn bếp sẽ giúp cho không gian trong nhà bếp trở nên mềm mại hơn.

Chat zalo
0903.696.093