Các bước đi không mỏi trên hành trình phát triển nền du lịch tại việt nam

Hiện tại, ngành Du Lịch của việt nam đã đạt được không ít thành tựu đáng chú ý, tuy vẫn tồn tại cần những vấn đề như thiếu kế hoạch đầu tư dài lâu và triệt để nhằm mang lại cho Việt nam trở nên điểm nổi bật du lịch tại bản đồ toàn cầu.

-1465016837160

Nếu cả năm 1995, Việt Nam chỉ đón khoảng 1,35 triệu lượt khách nước ngoài, thì chỉ vào 04 tháng đầu năm nhâm thìn chúng ta có trên 3,24 triệu lượt khách đến việt nam. song, dựa theo tin tức từ Tổng cục du lịch (Bộ Văn Hóa – Thể Thao – Du Lịch) thì ngày nay tỉ lệ khách hàng quốc tế quay quay về việt nam từ lần thứ 02 trở lên chỉ đạt 33% lượng du khách. Như vậy cứ 10 người khách du lịch đã đến nước ta thì có đến 07 người không quay lại lần 2. Đây quả là một tình trạng khá bi quan.

❂ Tin Mới về Mua Nhà Quận Tân Bình TPHCM khám phá ngay!.

❂ Quy Trình Môi Giới Nhà Đất Quận Tân Bình tại Nhà Đất Hoàng Hà.

Có tương đối nhiều Nguyên Nhân được đưa ra giống như nền du lịch còn thiếu tính kết nối giữa những địa điểm, dịch vụ dịch vụ không xuất sắc Còn nhiều thực trạng “chặt chém” du khách đặc biệt là khách hàng ngoại, chuyên môn ngoại ngữ lẫn kỹ năng về hướng dẫn, dịch vụ du lịch của nhân viên còn yếu, và một Nguyên Nhân cần thiết nữa là chúng ta thiếu hẳn một khu tổng hợp giải trí quy mô nhất nhằm tạo sự “thương hiệu” cho du lịch Việt, từ đó tạo động lực để khách hàng du lịch quay lại cho những lần tiếp sau.

Nhằm giải quyết được các vấn đề nói trên không tiếp diễn là điều không thể chỉ diễn ra trong một sớm một chiều, cũng như cần sự quan tâm của của toàn cộng đồng. song, có 1 tín hiệu khả quan : Hiện nay đang rộ lên tin tức về dự án Cocobay – tuyệt tác tổ hợp cao điểm, thư giãn, nghỉ ngơi theo đẳng cấp cao nhất của quốc tế do công ty lớn Empire đầu tư chi , thực thi và phát triển.

Dựa theo một trong những nguồn tin khả tín, khu tổng hợp Cocobay  là mô hình bậc nhất Khu vực Đông Nam Á này được hình thành dựa trên tổ hợp toàn bộ những đặc điểm vui chơi giải trí, giải trí hiện đại cũng như đa chủng loại nhất từ trước mang đến ngày nay. Khu phức hợp được bao gồm khu vực lưu trú với đa dạng các loại hình nghỉ dưỡng, resort, condotel, khách sạn, mô hình tạm trú, cabin, tent… ngoài những một quần thể tổng hợp ăn uống, tổ hợp rất nhiều các danh mục ăn uống rực rỡ như nhiều vương quốc và trở thành mục tiêu được khẩn trương thực hành thực hiện trong tổ hợp.

Khu vui chơi, giải trí “trọn bộ”, thiên nhiên và cao cấp tiếp tục là điểm độc nhất nhất của Cocobay với vô số những loại hình rạp phim với công nghệ và kỹ xảo văn minh, hiện đại , sân khấu bên cạnh ngoài trời văn minh hàng đầu, các “show” trình diễn cũng như triển lãm nghệ thuật hiện đại lần đầu tiên xuất hiện, phố chạy bộ dài nhất nước ta cũng như các tổ hợp buôn bán đồ hiệu cao cấp ‘siêu giá thấp, những tổng hợp Beach Club chuẩn quốc tế… kéo dài với diện tích hàng ngàn m2.

Những sự kiện tiệc tùng đặc sắc của đa số nước của các nước khác kết hợp những liên hoan tiệc tùng dân gian VN cùng rất nhiều sự tham dự của các nghệ sĩ, nghệ nhân hàng đầu toàn cầu cũng là một hoạt động và sinh hoạt mô hình giúp cho sự náo nức về những ngày khắc ghi du khách tại Cocobay.

Được biết, chủ đầu tư Empire Group của siêu dự án công trình Cocobay là tập đoàn bom tấn của nghành nghề dịch vụ đầu tư BDS, giải trí. Theo một đại diện thay mặt của tập đoàn này phát biểu, quyết tâm tạo dựng nên Cocobay bắt nguồn từ ý tưởng mang VN lên bản đồ phát triển điểm đến toàn cầu cũng như từ tình trạng các năm trở lại đây Lào và Campuchia có dấu hiệu đã vượt qua chúng ta về hiệu suất phục vụ du lịch và du khách, Lúc này Lào có số lượng dân sinh chỉ 07 triệu lại đón 3,5 triệu lượt khách hàng nước ngoài, và Campuchia (dân số chỉ xấp xỉ 15 triệu) nhưng mà đón tiếp đến 4,5 triệu lượt khách hàng/ năm. Ngay cả Philippine cũng chỉ có dân số khoảng 91 triệu mà đón khoảng 8 triệu lượt khách hàng từng năm.

Chúng ta hâm mộ Malaysia cùng với quần thể thư giãn Genting, Thái Lan cùng với Pattaya, Indonesia cùng với Bali, hoặc xa rộng là Las Vegas của Mỹ, Soho của London.Việc phát đạt mô hình cao điểm giải trí như tổng hợp Cocobay chắc hẳn rằng được xem là phía đi chính xác của ngành nhà đất tương lai, góp phần mang Việt nam ngang vai sánh bước cùng những “cường quốc du lịch” năm châu.

Người Viết

Lê Hồng Hiệp

Nhân Viên mới của Nhà Đất Hoàng Hà.

Chat zalo
0903.696.093