banner

Citisoho tại khu đô thị Cát Lái, Tp.HCM hứa hẹn thu hút đông đảo khách hàng

Từ thời điểm đầu năm 2015 đến nay, nhờ điểm nổi bật và được người mua đón nhận và đánh giá tốt tại Khu đô thị Cát Lái có thể  nhắc đến dự án nhà phố Citibella, dự án khu căn hộ Citihome. Và gần đây nhất, Kiến Á cho biết trong thời gian sắp tới sẽ tiếp tục tung ra thị trường dự án Citisoho.

b8

Nhờ được nhận ưu đã và các chính sách phát triển cơ sở hạ tầng của thành phố Hồ Chí Minh, chỉ vỏn vẹn vài năm vài năm trở lại đây Khu đô thị Cát Lái đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ, đã và đang khoác lên mình những bộ áo mới. Đặc biệt, trong những tháng đầu năm 2016, đã có một số nhà đầu tư của nước ngoài thăm dò và xem xét lên kế hoạch rót vốn đầu tư vào khu Đông thành phố HCM với số tiền lên tới 4 tỷ USD.

Tính đến thời điểm hiện tại, Cát Lái đã có khoảng một nghìn  hộ gia đình đang sinh sống, Vào khoảng tháng 6 năm 2016, khu đô thị này tiếp tục tăng đón thêm 200 hộ gia đình tại Citihome. Bước sang 2017, số hộ gia đình chuyển đến các căn hộ vẫn liên tục tăng lên, ước tính ban đầu sẽ có gần 800 hộ gia đình sẽ được nhận nhà và chuyển đến tại Citihome và Citibella.

Theo ông Hồ Hữu Xuyên – Phó TGĐ Kiến Á Group cho biết: Tính cho đến nay, tại Cát Lái mỗi ngày sẽ có trung bình khoảng 2 – 3 hộ gia đình lựa chọn các sản phẩm của Kiến Á. Trong khi đó đó, các chủ đầu tư tiến độ giao dịch của Citihome khoảng 2 đến 3 sản phẩm trên một ngày, Citibella khoảng 1 đến 2 sản phẩm trên một ngày.

Ông Xuyên cũng cho biết thêm: “Trong bản xây dựng kế hoạch 5 năm tới,  mỗi năm tập đoàn Kiến Á sẽ liên tục giới thiệu ra thị trường bất động sản khoảng 1.000 sản phẩm chủ yếu căn hộ và nhà thấp tầng tại khu vực Cát Lái. Có thể nói thị trường bất động sản ở Cát Lái đang bước vào thời kỳ sôi động nhất bởi tính đến thời điểm hiện nay tốc độ phát triển đang đạt mức chóng  mặt”.

Anh Vũ Ngọc Phúc, chuyên viên kĩ thuật, chủ sở hữu một căn hộ tại Citihome, cho biết: “ Từ khi chuyển đến ở căn hộ tôi đến chỗ làm chỉ mất khoảng 10 đến 15 phút, bên cạnh đó muốn đến các khu mua sắm, vui chơi hay tập luyện cũng rất gần. Đó là một cái rất tiện ích trong bối cảnh xã hội bây giờ. Ngoài ra, chưa kể đến việc chất lượng của căn hộ rấ đảm bảo, biết kết hợp hài hòa con ngừoi với thiên nhiên, giá cả phải chăng phù hợp với túi tiền của nhiều ngừoi. Tôi nghĩ đây sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình”.

Có thể nói, dù chưa chính thức công bố ra thị trường, nhưng theo đại diện của Kiến Á, Citisoho khi tung ra sẽ đảm bảo với khách hàng cả 3 yếu tố giá cả, chất lượng và không gian sống. Dự kiến đây sẽ là một dự án thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Theo thông tin từ  tập đoàn Kiên  Á tiết lộ, Citisoho sẽ là dự án hấp dẫn bởi bao bọc nó là một công viên trung tâm có diện tích rộng 4 ha, xung quanh khuôn viên được trồng rất nhiều cây xanh, ước tính trung bình mật độ cây xanh là 7m2 trên một người, nếu  so với các dự án nhà ở nội thành mật độ cây xanh của Citisoho gấp cả chục lần.

Ngoài, Citisoho sẽ là một điểm lựa chọn cho các gia đình nhỏ cũng như những người có thu nhập trung bình và thấp với diện tích phù hợp đáp ứng nhu cầu sinh hoạt  trung bình từ 55 đến 60m2, với mức giá từ 1,1 đến 1,2 tỷ đồng trên một căn hộ.

Mặc dù có mức giá bán chỉ đạt mức trung bình nhưng Citisoho vẫn đáp ứng cho khách hàng đầy đủ các tiện ích cao cấp như: hồ bơi, tầng hầm để xe, các trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, khu vui chơi…

Dự đoán, vào giữa và cuối năm 2016, khi Citisoho chính thức ra mắt trên thị trường sẽ thu hút được đông đảo người trẻ đến sinh sống.

————————————————–

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

❂ Quy Trình Dịch Vụ Nhà Đất Quận Tân Bình tại Nhà Đất Hoàng Hà.

❂ Tin Mới về Bán Nhà Quận Tân Bình TPHCM khám phá ngay!.

GỬI TIN NHẮN

Cựu bộ trưởng Thương Mại Trương Đình Tuyển và nhà môi giới Nguyễn Ngọc Hà tại hội nghị "Doanh nghiệp Việt Nam & Con đường hội nhập trong không gian kinh tế toàn cầu".

CHUYÊN GIA BĐS

Cô Hà

0903 696 093

0917 696 093

Điện ngay để được tư vấn miễn phí

BẢN ĐỒ