10 lời khuyên để bán nhà Gò Vấp của bạn nhanh chóng

Mùa mua nhà Gò Vấp đang vào thời kỳ cao điểm, nhưng vẫn có các bước bạn có thể thực hiện để đảm bảo bán nhà nhanh chóng.
Đặt giá phù hợp và tạo ấn tượng ban đầu tuyệt vời là cả hai yếu tố cần thiết để thu hút người mua, nhưng bạn có thể làm gì khác ?

1 Giá nhà Gò Vấp ngay từ đầu.

Người bán thường nghĩ rằng họ nên bắt đầu giá chào bán cao và sau đó giảm giá sau nếu nhà không bán được. Nhưng điều đó có thể dẫn đến việc bán chậm hơn – đôi khi thậm chí ở mức giá thấp hơn “Hoạt động trong 30 ngày đầu tiên của ngôi nhà của bạn thị trường luôn là hoạt động tốt nhất bạnsẽ thấy. Nếu giá quá cao, nhiều người mua và đại lý của họ sẽ ở lại.

2 Nâng cấp khuôn viên của nhà bạn.

Điều này có thể có nghĩa là trồng hoa, sơn cửa trước hoặc thay thế hộp thư. Người mua theo quan điểm hình thành một ý kiến ngay khi họ phát hiện ra ngôi nhà. Cửa chính đặt ra những kỳ vọng.

3 Sửa chữa nội thất và ngoại thất.

Đồ đạc mới, cảnh quan bắt mắt là tất cả các cách khá dễ dàng và giá cả phải chăng để mang lại cho ngôi nhà của bạn một sự trang trí.

4 Sạch sẽ, thay thế những thứ cũ kỹ.

Hãy loại bỏ đồ trang trí và đồ đạc thừa. Ngoài ra, hãy chụp ảnh gia đình, các vật phẩm tôn
giáo và áp phích chính trị để người mua tiềm năng có thể hình dung gia đình của họ trong nhà. có thể muốn thuê một dịch vụ vệ sinh để làm sạch.

5 Không gian tiện ích.

Nếu bạn có phòng lẻ không có nhu cầu rõ ràng. Ví dụ, không gian nhỏ cạnh bếp có thể xắp xếp thành phòng dựng thức ăn.

6 Làm cho căn nhà được chú ý hơn.

Hãy sẵn sàng cho khách hàng tiềm năng xem nhà vào sáng sớm, vào ban đêm hay cuối tuần hãy thông báo sớm cho khách hàng.
Ngoài ra, tạo điều kiện cho khách hàng mua có cảm giác tự đo đi lại trong nhà và thảo luận ưu và khuyết điểm một cách trung thực.

7 Loại bỏ vật nuôi của bạn.

Cũng loại bỏ đồ dùng của vật nuôi, chẳng hạn như các món ăn cho chó và hộp đựng mèo (hoặc ít nhất là giấu chúng). Một người mua tiềm năng thậm chí không nên biết rằng một con vật cưng sống trong nhà.

8 Đảm bảo rằng nhà của bạn đăng trên tất cả các trang trực tuyến chính.

Nó cũng giúp nếu đại lý của bạn giới thiệu ngôi nhà trên phương tiện truyền thông xã hội. Cả đại lý và các đại lý cá nhân đều có trang kinh doanh trên Facebook, nơi họ chia sẻ danh sách nhà bán.

9 Đảm bảo bạn có ảnh đẹp và rất nhiều ảnh của nhà.

Hầu hết người mua nhà bắt đầu tìm kiếm trực tuyến và quyết định xem họ muốn xem nhà nào dựa trên ảnh. Bạn có thể muốn một cái gì đó tốt hơn so với ảnh chụp nhanh được chụp nhanh với điện thoại của đại lý.

10 Chia sẻ thông tin về cuộc sống trong khu phố.

Danh sách này phải bao gồm ảnh không chỉ của ngôi nhà mà còn bao gồm các khu vực giải trí, ăn uống và mua sắm gần đó. Nếu trường học thì rất tốt, hãy chắc chắn rằng thông tin có trong danh sách. “Bạn không chỉ tiếp thị nhà – bạn đang tiếp thị lối sống”.

Chat zalo
0903.696.093