10 cách để tăng giá trị khi bán lại nhà mặt tiền quận Tân Bình

Khi bán nhà mặt tiền quận Tân Bình bạn cần phải cải tạo những gì, để bạn sẽ có nhiều tiền hơn trong túi của bạn khi treo biển bán nhà.

Tìm hiểu những gì người mua muốn, sau đó bắt đầu sớm (để bạn có thể tận hưởng công việc khó khăn của mình trước khi bán) và (để tránh chi tiêu quá mức) để có kết quả tốt nhất có thể.

10 điều cải thiện nhà mặt tiền này sẽ sử dụng thông minh thời gian và nguồn lực của bạn.

1. Thuê một người chuyên nghiệp. Xem xét việc thuê một người chuyên nghiệp để xem nhà của bạn và đưa ra lời khuyên. Một buổi sáng dành cho một nhà môi giới, một đại lý bất động sản hoặc một nhà thiết kế địa phương có thể cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về những gì người mua tiềm năng sẽ thấy khi họ nhìn vào nhà của bạn – và có thể tiết kiệm tiền cho bạn trong thời gian dài.

2. Sớm đầu tư vào cảnh quanh nhà mặt tiền Tân Bính. Một sân cảnh quan tuyệt đẹp với những cây bóng râm tuyệt đẹp. Hãy ưu tiên trồng cây sớm và đảm bảo tìm kiếm lời khuyên của chuyên gia về việc sắp xếp và chăm sóc cây và sân của bạn.

3. Đường dẫn điện và vách tường. Thay thế bóng điện hư sửa công tắc.

4. Duy trì bãi cỏ xanh. Bãi cỏ bị bỏ quên là một sự thay đổi lớn cho những người mua tiềm năng. Duy trì một bãi cỏ khỏe mạnh ngay từ đầu với chăm sóc thường xuyên ít tốn kém nhất.

5. Nâng cấp cửa chính. Thay đổi bản lề cửa thật đơn giản, sơn lại cửa..

6. Cửa sổ. Chỉ cần sạch, đơn giản và hiện đại.

7. Cải thiện bếp có thể làm mới cái nhìn của bếp bằng một phần chi phí.

8. Cửa kiểu có kiến thêm nhiều hơn ánh sáng. Nếu bạn đang tìm kiếm một tính năng đặc biệt để thêm vào nhà của bạn, hãy xem xét thay thế một cánh cửa hoặc một số cửa sổ có cửa kiểu có kiến. Cửa có kiến cho phép ánh sáng nhiều hơn, nhưng cảm giác cởi mở mà họ cung cấp làm cho toàn bộ không gian cảm thấy lớn hơn. Thêm vào đó, họ làm cho một sự bổ sung lãng mạn cho quảng cáo bán hàng của nhà bạn.

9. Chọn màu sơn. Một công việc sơn mới, sắc nét trong các màu trung tính hiện đại như màu xám và trám lại những lỗ đã dục trên tường thể hiện ngôi nhà của bạn để có lợi thế tốt nhất.

10. Một khoản đầu tư tuyệt vời khác là gắn thêm giá đỡ hoặc tủ có sẵn trong phòng, nhà để xe hoặc bất cứ nơi nào bạn có không gian. Người mua thích nhìn thấy chúng tuyệt vời, vì vậy, điều này có thể thêm nhiều sự hấp dẫn – và nếu bạn có thể tự mình thực hiện một số công việc, bạn có thể giữ chi phí hợp lý.

Chat zalo
0903.696.093